saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

YouTuber nổi tiếng Việt Nam bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời, không tin là sự thật

Duy Huỳnh
Chia sẻ

YouTuber nổi tiếng Việt Nam - Vanh Leg (tên thật: Nguyễn Việt Anh) đã chia sẻ sự bàng hoàng lẫn tiếc thương trước sự ra đi của danh hài gạo cội Chí Tài.

Hôm nay (9/12/2020), người dùng mạng xã hội Việt nam đã phải đón nhận cú sốc lớn trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời.

Theo đó, cựu quản lý của Chí Tài đã xác nhận thông tin danh hài mất vì đột quỵ. Sự việc đã diễn ra vào sáng ngày 9/12. Khi mất, danh hài nổi tiếng Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. (Ảnh: Internet)

Sự ra đi của nam diễn viên hài Chí Tài qua đời vào ngày 9/12 để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng nhiều người, kể cả thế hệ 7-8-9- 10x tại Việt Nam.

Xem thêm: Dân mạng hoang mang tìm kiếm nghệ sĩ Chí Tài trên Google sau thông tin qua đời

Trên trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi, YouTuber nổi tiếng Việt Nam - Vanh Leg (tên thật: Nguyễn Việt Anh) cũng đã chia sẻ sự bàng hoàng lẫn tiếc thương trước sự ra đi của danh hài gạo cội Chí Tài.

YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 2
YouTuber nổi tiếng Việt Nam - Vanh Leg (tên thật: Nguyễn Việt Anh) đã chia sẻ sự bàng hoàng lẫn tiếc thương trước sự ra đi của danh hài gạo cội Chí Tài.

"Đọc báo mà không tin nổi rằng đây là sự thật, vĩnh biệt chú Chí Tài, người luôn truyền cảm hứng cho thế hệ nghệ sĩ trẻ chúng cháu!!!", Vanh Leg tiếc thương trước sự ra đi của danh hài Chí Tài.

Nam YouTuber cũng cho biết thêm: "Theo đúng lịch hẹn, hôm nay mình có hẹn để đăng video lên kênh YouTube nhưng mình xin phép hoãn lại lịch trong vài ngày tới, vì đây không phải thời điểm thích hợp. Thành thật cáo lỗi với mọi người. Rất mong mọi người thông cảm."

YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 3
Sự ra đi của nam diễn viên hài Chí Tài để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng nhiều người. (Ảnh: iDolvnnet)

Cũng như Vanh Leg, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Nhiều cư dân mạng đã thay nhau lùng sục tìm kiếm hình ảnh, video được chia sẻ cuối cùng trên Facebook của danh hài Chí Tài trước khi qua đời để lưu giữ lại làm kỉ niệm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn cách ấn theo dõi Facebook của danh hài Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài gạo cội của Việt Nam.

YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 4
Trên Facebook, người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi của danh hài Chí Tài. (Ảnh: Internet)
YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 5
Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa trước sự mất mát quá lớn. (Ảnh chụp màn hình)
YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 6
(Ảnh chụp màn hình)

Những lời tưởng nhớ, kèm với video, ảnh chụp,... thương tiếc cho sự ra đi của danh hài Chí Tài, xuất hiện dày đặc trên nền tảng Facebook.

Trên trang Twitter, người dùng mạng xã hội Việt Nam cũng đăng tải những hình ảnh, video của Chí Tài kèm hashtag #ChíTài, #DanhhàiChíTài, #ChíTàiquađời, #DanhhàiChíTàiquađời,... cũng được chia sẻ liên tục nhằm thương tiếc cho sự ra đi của ông.

Về Vanh Leg, anh từng là hiện tượng một thời với những ca khúc “chế” lại và loạt video có nội dung hài hước. Những video mà anh đăng tải luôn thu hút hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu lượt xem.

YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 7
Vanh Leg từng là hiện tượng một thời với những ca khúc “chế” lại và loạt video có nội dung hài hước. (Ảnh: FBNV)
YouTuber triệu sub Việt Nam bàng hoàng trước thông tin Chí Tài qua đời, không tin là sự thật Ảnh 8
Những video mà anh đăng tải luôn thu hút hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, tại thời điểm đang "nổi đình nổi đám" YouTuber 9x này lại bất ngờ biến mất khỏi mạng xã hội và không có bất cứ hoạt động nào trong khoảng 2 năm. Mãi cho tới mới đây, Vanh Leg mới có động thái "chuẩn bị comeback" sau thời gian ở ẩn khá dài.

Xem thêm: Cộng đồng mạng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN