Công Nghệ Số

Xiaomi ra mắt smartphone 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski lấp lánh

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Phiên bản giới hạn Xiaomi 11 Lite 5G NE là một sản phẩm kết hợp độc đáo giữa công nghệ và thời trang.

Mới đây, Xiaomi vừa công bố việc hợp tác với Swarovski tại Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam để ra mắt sản phẩm giới hạn giao thoa giữa thời trang và công nghệ Xiaomi 11 Lite 5G NE.

Xiaomi ra mắt smartphone 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski lấp lánh Ảnh 1

Điểm nhấn của phiên bản Xiaomi 11 Lite 5G NE giới hạn là hộp quà đặc biệt kết hợp cùng Swarovski, mặt dây chuyền Swarovski với thiết kế mang tính biểu tượng sẽ được tặng cùng với phiên bản Trắng Băng Tuyết 8GB 128GB của Xiaomi 11 Lite 5G NE tại Việt Nam.

Xiaomi 11 Lite 5G NE là một thiết bị được tích hợp các tính năng đáng chú ý cùng với thiết kế ưa nhìn. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là smartphone 5G mỏng và nhẹ nhất của Xiaomi khi chỉ có kích thước 6,81mm và nặng chỉ 158g. Xiaomi cho biết, đây là điểm then chốt phù hợp với triết lý sáng tạo và nghệ thuật chế tác của Swarovski 

Phiên bản Xiaomi 11 Lite 5G NE màu Trắng Băng Tuyết kết hợp cùng Swarovski thể hiện tinh thần của cả hai thương hiệu chính là điểm giao hoà giữa thời trang và công nghệ. 

Xiaomi ra mắt smartphone 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski lấp lánh Ảnh 2

Xiaomi 11 Lite 5G NE có màn hình AMOLED 6,55 inch, hỗ trợ TrueColor 10-bit và Dolby Vision.

Tiếp tục kế thừa công nghệ camera Lite series, Xiaomi 11 Lite 5G NE mang đến khả năng chụp ảnh đáng chú ý với camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera telemacro 5MP đi kèm với bộ công cụ AI có các tính năng bao gồm: AI điện ảnh một chạm, bộ lọc video điện ảnh và chế độ Vlog mới.

Xiaomi ra mắt smartphone 11 Lite 5G NE phiên bản Swarovski lấp lánh Ảnh 3

Về cấu hình, Xiaomi 11 Lite 5G NE được trang bị chipset Snapdragon 778G 5G của Qualcomm, cùng với khả năng kết nối mạng 5G để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiện đại. Xiaomi 11 Lite 5G NE cũng được trang bị viên pin 4.250mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN