Cận kề thời điểm iPhone X lên kệ, chiếc smartphone cao cấp của Apple trong năm 2017 đang nóng dần lên. Mới đây nhất, một video “đập hộp” chiếc điện thoại này đã bất ngờ được đăng tải trên Internet. Thông thường, những video như thế này đều bị Apple cấm đăng tải bởi hãng này luôn có “chế tài” khá nghiêm ngặt trong việc công bố hình ảnh sản phẩm trước ngày bán ra. Bằng chứng là cách đây vài ngày, một kỹ sư làm việc tại Apple 4 năm được cho là đã bị đuổi việc sau khi con gái ông đăng video một chiếc iPhone X lên YouTube. Có điều nếu như chiếc iPhone X trong video đó là một chiếc máy thử nghiệm, dành cho nhân viên thì “nhân vật” chính trong video dưới đây là một chiếc iPhone X bản thương mại.

Video mở hộp iPhone X đầu tiên trên thế giới.

Quá trình “đập hộp” cho thấy, bên trong hộp máy là chiếc iPhone X, tai nghe Lightning, cáp sạc Lightning và cục sạc USB-A. Người dùng ngoài ra còn có một cổng chuyển đổng 3,5mm - Lightning và một que chọc SIM. Sau màn mở hộp, người dùng YouTube may mắn này lần lượt trình diễn một số tính năng của iOS chạy trên chiếc iPhone X, tuy nhiên những tính năng độc đáo nhất như FaceID hay Animoji thì rất tiếc lại không xuất hiện. Mặc dù nội dung trong video là Tiếng Tây Ban Nha, thế nhưng video này cũng rất đáng xem, đặc biệt là đối với những người đang chờ đợi iPhone X.

Trước đó, loạt hình ảnh cho thấy những chiếc iPhone X bản thương mại sẵn sàng đến tay người dùng cũng được đăng tải. Trước đó, loạt hình ảnh cho thấy những chiếc iPhone X bản thương mại sẵn sàng đến tay người dùng cũng được đăng tải.

Sau khi video nói trên được đăng tải, nhiều video khác liên quan đến iPhone X cũng chính thức xuất hiện. Có vẻ như lần này Apple đang cho phép một số YouTuber nổi tiếng được “trên tay” sản phẩm trước ngày lên kệ chính thức. iPhone X sẽ chính thức được chuyển tới tay người dùng đặt mua trước và được bán ra tại Apple Store một số thị trường vào ngày 3 tháng 11 tới. Với thiết kế hoàn toàn mới cùng viền màn hình siêu mỏng, iPhone X được dự đoán sẽ là chiếc iPhone “hot” nhất của Apple trong năm nay và sẽ khuấy đảo mùa mua sắm cuối năm.