Từ 17/7/2019, tất cả các hạng vé của The FIA Formula 1 World Championship – Giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) thế giới – chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ chính thức được mở bán.

Vietnam Grand Prix gồm 3 loại vé chính, bao gồm: Vé doanh nghiệp (Hospitality), vé khán đài (Grandstand) và vé phổ thông (General Admission). Trong đó, mỗi loại vé được chia thành nhiều hạng vé với quyền lợi đi kèm riêng biệt cùng lựa chọn vé 1 ngày hoặc trọn gói 3 ngày cuối tuần.

Chặng đua diễn ra tại Việt Nam có tổng chiều dài 5,565 Km với 22 khúc cua, được nghiên cứu, tính toán thiết kế dựa trên những đường đua nổi tiếng thế giới như ở Monaco và Suzuka (Nhật Bản). (Ảnh: VOV) Chặng đua diễn ra tại Việt Nam có tổng chiều dài 5,565 Km với 22 khúc cua, được nghiên cứu, tính toán thiết kế dựa trên những đường đua nổi tiếng thế giới như ở Monaco và Suzuka (Nhật Bản). (Ảnh: VOV)

Vé doanh nghiệp (Hospitality): Vé doanh nghiệp là loại vé cao cấp nhất do Công ty Việt Nam Grand Prix phát hành tại chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix 2020. Vé doanh nghiệp được chia thành 3 hạng vé: Kim Cương (Diamond), Bạch Kim (Platinium) Champion Club và Vàng (Gold) với mức giá vé cho 3 ngày dao động từ 49.330.000 tới 96.500.000 VND. Chủ nhân của vé doanh nghiệp sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, thưởng thức ẩm thực từ những đầu bếp danh tiếng, cũng như tận hưởng các đặc quyền riêng biệt.

Vé khán đài (Grandstand): Vé khán đài là loại vé được trang bị ghế ngồi tiện nghi với tầm nhìn thuận lợi, tọa lạc tại các khúc cua của đường đua. Vé khán đài còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với 3 hạng vé khác nhau bao gồm hạng vé khán đài cao cấp, hạng vé khán đài tiêu chuẩn và hạng vé khán đài tự do. Giá vé khán đài cho 3 ngày dao động từ 3.890.000 tới 9.090.000 đồng và vé 1 ngày chỉ từ 1.560.000 – mang đến các phương án lựa chọn đáp ứng đam mê của số đông khán giả.

Vé phổ thông (General Admission): Vé phổ thông là loại vé không có chỗ ngồi. Vé phổ thông bao gồm 2 hạng vé là vé phổ thông và vé phổ thông cao cấp, có giá khởi điểm chỉ từ 700.000 đồng cho vé 1 ngày.

Khán giả sở hữu tấm vé bất kỳ kể trên cũng sẽ được tham gia các lễ hội cùng hàng loạt các hoạt động bên lề như các cuộc đua phụ giữa những thương hiệu xe nổi tiếng thế giới, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm khu vực Fanzone với các hoạt động thể thao và sân khấu giải trí sôi động.