Công Nghệ Số

Trên tay iPhone 12 mini với màn hình 5,4 inch đầu tiên trên thế giới

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Một YouTuber công nghệ mới đây bất ngờ có video trên tay chi tiết iPhone 12 mini. Đây là lần đầu tiên điện thoại này xuất hiện kể từ khi được Apple ra mắt trong một sự kiện ảo.

Phải tới tuần sau iPhone 12 mini mới chính thức được Apple nhận đặt trước, song một YouTuber mới đây đã có thể trên tay được chiếc điện thoại có kích thước nhỏ nhất và giá mềm nhất cuả Apple trong series iPhone 12. Đây là lần đầu tiên một chiếc iPhone 12 mini xuất hiện trong thực tế và kích thước màn hình 5,4 inch của nó cũng được so sánh với một số model iPhone khác.

iPhone 12 mini là mẫu điện thoại có giá mềm nhất trong series iPhone 12. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, trong đoạn video dài hơn 40 phút, YouTuber người Romani George Buhnic mang đến cho người xem những cái nhìn thực tế về iPhone 12 mini đầu tiên kể từ khi nó được Apple giới thiệu trong một sự kiện ảo. iPhone 12 mini sẽ nhận đắt trước từ ngày 6/11 tới và sẽ chính thức lên kệ tại một số thị trường mở bán vào ngày 13/11.

Tại Việt Nam, iPhone 12 mini dự kiến có giá khởi điểm 21,99 triệu đồng. Dù vậy, có thể phải đến ngày 22/12 máy mới được bán ra. Ảnh chụp màn hình

Trong đoạn video của mình, George Buhnic cũng so sánh màn hình kích thước 5,4 inch của iPhone 12 mini với màn hình của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cả hai chiếc điện thoại này đều có màn hình 6,1 inch. Bên cạnh đó, người xem cũng có thể thấy cách Apple đã tối ưu iOS 14 để phù hợp với chiếc smartphone kích thước nhỏ mới của mình. Rất tiếc, video này khá khó theo dõi bởi George Buhnic chuyển qua lại giữa các chủ đề khá nhanh và bên cạnh đó anh cũng thực hiện video của mình bằng tiếng Romani.

Xem thêm: Nhúng iPhone 12 và Samsung Galaxy S20 vào a-xít và cái kết không thể tin nổi

Kích thước của iPhone 12 mini nhỏ hơn chiếc iPhone 12 khá nhiều. Ảnh chụp màn hình

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 12 mini có màn hình 5,4 inch cùng nhiều tính năng tương tự chiếc iPhone 12 6,1 inch. Thực tế, Apple nói rằng iPhone 12 mini có màn hình lớn hơn chiếc iPhone SE 2020 (màn hình 4,7 inch) song lại có thân máy nhỏ hơn nhờ thiết kế màn hình tràn viền. iPhone 12 mini có độ phân giải màn hình 2340 x 1080 pixel, tương đương mật độ điểm ảnh 476 ppi.

Xem thêm: Thêm một lí do khiến bạn không muốn mua iPhone 12 và đợi iPhone 13

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV