Ra mắt từ cuối tháng 11 tại quê nhà Trung Quốc, Honor 10 Lite được đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn hiệu năng mà giá bán chỉ chưa tới 5 triệu đồng cho phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2019 này.

Đi kèm trong hộp là cục sạc 2A, dây cáp, ốp lưng dẻo và que chọc SIM. Đi kèm trong hộp là cục sạc 2A, dây cáp, ốp lưng dẻo và que chọc SIM.
Honor 10 Lite sở hữu điểm nhấn ở ngoại hình sở hữu là mặt lưng nhiều tông màu: Sky Blue, Sapphire Blue và Midnight Black. Honor 10 Lite sở hữu điểm nhấn ở ngoại hình sở hữu là mặt lưng nhiều tông màu: Sky Blue, Sapphire Blue và Midnight Black.
Mặt kính phía sau cho cảm giác khá cao cấp với hiệu ứng chuyển sắc đẹp mắt, đúng xu hướng hiện nay. Mặt kính phía sau cho cảm giác khá cao cấp với hiệu ứng chuyển sắc đẹp mắt, đúng xu hướng hiện nay.
Máy có độ dày khoảng 8 mm và nặng 162 g, các cạnh được bo tròn cho cảm giác cầm nắm dễ dàng. Máy có độ dày khoảng 8 mm và nặng 162 g, các cạnh được bo tròn cho cảm giác cầm nắm dễ dàng.
Cạnh viền của Honor 10 Lite làm bằng nhựa với lớp sơn bóng giả kim đồng màu với thân máy. Cạnh viền của Honor 10 Lite làm bằng nhựa với lớp sơn bóng giả kim đồng màu với thân máy.
Khe cắm SIM được đưa lên cạnh trên (2 SIM hoặc 1 SIM 1 thẻ nhớ). Khe cắm SIM được đưa lên cạnh trên (2 SIM hoặc 1 SIM 1 thẻ nhớ).
Cạnh dưới bao gồm dải loa đơn, jack cắm tai nghe 3.5 mm và cổng sạc microUSB. Cạnh dưới bao gồm dải loa đơn, jack cắm tai nghe 3.5 mm và cổng sạc microUSB.
Mặt lưng của máy trang bị quét vân tay nằm phía dưới cụm camera kép đặt dọc. Mặt lưng của máy trang bị quét vân tay nằm phía dưới cụm camera kép đặt dọc.
Honor 10 Lite trang bị màn hình tai thỏ kiểu giọt nước, kích thước 6,21 inch, độ phân giải QHD (2340 x 1080 pixels - 415 ppi, tốt hơn đáng kể so với iPhone XR), viền mỏng, tỉ lệ 19.5:9 giúp tăng diện tích hiển thị lên đến 83%, mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời hơn so với các thiết bị màn hình notch thông thường. Honor 10 Lite trang bị màn hình tai thỏ kiểu giọt nước, kích thước 6,21 inch, độ phân giải QHD (2340 x 1080 pixels - 415 ppi, tốt hơn đáng kể so với iPhone XR), viền mỏng, tỉ lệ 19.5:9 giúp tăng diện tích hiển thị lên đến 83%, mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời hơn so với các thiết bị màn hình notch thông thường.
Camera của máy có các tính năng AI như nhận dạng khung cảnh, tối ưu phân vùng Camera của máy có các tính năng AI như nhận dạng khung cảnh, tối ưu phân vùng
Honor 10 Lite được trang bị bộ vi xử lý Kirin 710, được sản xuất trên quy trình 12 mm. Hiệu suất lõi đơn cao hơn 75% và hiệu suất đa lõi cao hơn 68% so với Kirin 659. Honor 10 Lite được trang bị bộ vi xử lý Kirin 710, được sản xuất trên quy trình 12 mm. Hiệu suất lõi đơn cao hơn 75% và hiệu suất đa lõi cao hơn 68% so với Kirin 659.
Phiên bản bán tại thị trường Việt Nam sẽ có ROM 64GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện EMUI 9. Hiện chưa có thông tin nào về giá bán của sản phẩm cũng như các phiên bản màu sắc. Phiên bản bán tại thị trường Việt Nam sẽ có ROM 64GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện EMUI 9. Hiện chưa có thông tin nào về giá bán của sản phẩm cũng như các phiên bản màu sắc.