saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

'Tra tấn' Samsung Galaxy Note9 bằng dao và búa cùng cái kết không quá bất ngờ

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Saostar - Chiếc điện thoại mới nhất của Samsung còn chưa kịp lên kệ thì đã được một YouTuber mang ra... "tra tấn".

Mặc dù Samsung Galaxy Note9 còn chưa kịp bán ra, TechRax, kênh YouTube nổi tiếng với những màn “tra tấn” các thiết bị di động, mới đây đã đăng tải một video thử độ bền của chiếc điện thoại mới nhất đến từ Samsung bằng dao và búa. Năm nay, chiếc Samsung Galaxy Note9 của ông lớn công nghệ Hàn Quốc vẫn có thân máy tạo thành từ hai chất liệu khung viền kim loại và hai mặt kính. Mặt kính trên chiếc điện thoại này được tráng kính cường lực Gorilla Glass 5.

Trong video của mình, TechRax sử dụng một con dao khá sắc để thử độ bền phần khung viền máy và tác động mạnh vào mặt lưng tráng kính. Sau một vài lần tác động, mặt lưng kính của chiếc Galaxy Note9 nứt khá mạnh và trên diện rộng, tuy nhiên TechRax cho biết nó vẫn khá… mượt mà. Ở thời điểm hiện tại kính cường lực Gorilla Glass 5 vẫn là phiên bản kính mới nhất mà Corning có. Tuy nhiên, thời gian tới, những chiếc smartphone có kính Gorilla Glass 6 sẽ được trình làng.

Ở màn thử nghiệm cùng búa, màn hình Samsung Galaxy Note9 cũng sớm vỡ sau một vài cú đập. Có lẽ cũng khó có những chiếc smartphone nào có thể “chịu đựng” được những màn “tra tấn” kiểu như thế này.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh