Tim Cook, CEO Apple, đã bắt đầu ngày thứ tư của mình bằng một bữa sáng đậm chất Singapore ở khu Tiong Bahru – một trong những khu nhà cổ nhất ở Singapore vốn nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và tinh gọn của những năm 1930.

“Xin chào Singapore! Cảm ơn bức hình chụp bằng iPhone của nhiếp ảnh gia Darren Soh và Aik Beng Chia vì đã chia sẻ tình yêu của họ với Tiong Bahru – thức ăn thực sự rất tuyệt vời,” Tim Cook chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Hình ảnh CEO Apple Tim Cook chia sẻ về chuyến thăm Singapore. (Ảnh: Twitter). Hình ảnh CEO Apple Tim Cook chia sẻ về chuyến thăm Singapore. (Ảnh: Twitter).

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Darren Soh, Tim Cook đã thử món bánh bèo Chwee Kueh, bánh cà rốt, sữa đậu nành song món bánh hấp lá dứa Gao Teng Kueh là món ăn mà người đứng đầu Apple thích nhất.

Theo CNBC, Chwee Kueh là một món bánh gạo hấp dẫn của người Singapore với củ cải được phủ bên trên. Trong khi đó, món bánh cà rốt thực tế lại có thể là một món ăn hấp dẫn với củ cải xào thay vì có cà rốt như chính tên gọi của nó. Trong khi đó, món Gao Teng Kueh là một loại bánh nhiều lớp thường được làm bằng bột sắn, bột gạo và nước cốt dừa.

Đầu tuần này, Tim Cook cũng được cho là đã đến Nhật Bản, nơi ông ghé thăm Apple Store Giza. Singapore là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á có Apple Store. Hiện tại, quốc đảo này đã có hai cửa hàng bán lẻ của Apple. Tại Đông Nam Á, Apple còn có một Apple Store khác ở Thái Lan vừa đi vào hoạt động trong năm nay.