Thổi bùng đâm mê cùng Dance Contest "Vũ điệu SYM 50cc"

T.H Đăng lúc

Với chủ đề “Lướt đến tương lai”, SYM Việt Nam vừa công bố khởi động cuộc thi dance “Vũ điệu SYM 50cc”, đánh thức niềm đam mê trong mỗi bạn trẻ. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, nơi các bạn trẻ được thể hiện năng khiếu của mình, sẵn sàng chinh phục những giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng.

SYM 50cc – Bệ phóng hoàn hảo giúp bạn trẻ “Lướt đến tương lai”

SYM là một trong những hãng xe uy tín đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và được khách hàng tin yêu nhờ chất lượng vượt trội và kiểu dáng thời trang. Những mẫu xe 50cc của SYM như: Elite 50, Passing 50, Attila 50, Elegant, Galaxy, Angela… chính là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên.

Thổi bùng đâm mê cùng Dance Contest
SYM 50cc – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học sinh, sinh viên

Để cổ vũ và mong muốn tiếp lửa cho thế hệ trẻ, vừa qua, Năm nay SYM đã ra mắt cuộc thi nhảy “Vũ điệu SYM 50cc” tạo sân chơi bổ ích, nơi các tài năng được thể hiện cá tính và tỏa sáng bằng chính thế mạnh của mình, hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn và sôi động, tạo tiền đề cho các bạn trẻ tham gia vào những dịp hè hằng năm

Thổi bùng đâm mê cùng Dance Contest
Thổi bùng đâm mê cùng Dance Contest
Sân chơi ý nghĩa giúp thể hiện cá tính của những bạn trẻ

SYM hiểu rằng, mỗi bạn trẻ đều là một nhân tố bí ẩn cần được khơi dậy và khám phá, việc tổ chức một sân chơi lành mạnh sẽ giúp các bạn được phát triển toàn diện và tự tin với đôi cánh của mình, sẵn sàng trở thành những “chú đại bàng” hùng mạnh trong tương lai. “Vũ điệu SYM 50cc” sẽ là bệ phóng cho người trẻ sẵn sàng “Lướt đến tương lai” và khẳng định cá tính riêng của mình.

Vũ điệu SYM 50cc – Khi niềm đam mê hòa cùng sức trẻ

Cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng Sơ tuyển và Chung kết, diễn ra từ ngày 15/07/2020 đến hết ngày 30/08/2020. Tại vòng sơ tuyển, các cá nhân và đội nhóm có thể tự do thể hiện cá tính và chất riêng của mình trên nền nhạc tự chọn, nổi bật tinh thần vui tươi, lạc quan của tuổi trẻ. 

Sau đó, người dự thi sẽ post clip tự quay đó lên một trong các ứng dụng là TikTok, Youtube hoặc Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #SYM #VudieuSYM50cc #Luotdentuonglai. Bước thứ hai là share link về Facebook cá nhân ở chế độ công khai (nếu bạn post clip dự thi lên ứng dụng TikTok và Youtube). Đừng quên thêm biểu tượng đại diện cho SYM trong các clip dự thi của mình nữa nhé. Về phần này, nếu không có sẵn xe máy SYM, bạn có thể sáng tạo bằng cách vẽ chữ, cầm bảng, mặc áo có chữ SYM… hay hoành tráng hơn là xếp hình SYM để clip thêm phần ấn tượng. 

Cuối cùng, bạn hãy kêu gọi bạn bè xem clip và bình chọn để tăng thêm ưu thế cho mình khi BTC SYM Việt Nam xét tuyển cho vòng Chung Kết.

Ban giám khảo chọn ra 5 đội có bài dự thi ấn tượng, hội tụ đủ những yếu tố mà cuộc thi đang tìm kiếm vào vòng Chung kết. 5 đội này sẽ nhảy, dựng bài theo chủ đề “Lướt đến tương lai” do BTC SYM Việt Nam cung cấp. 

Thổi bùng đâm mê cùng Dance Contest
Vũ điệu SYM 50cc - Sân chơi bổ ích, nơi thể hiện niềm đam mê của những tài năng trẻ

Để khai phóng tài năng trẻ cũng cần nuôi dưỡng đam mê đúng nghĩa. Với “Vũ điệu SYM 50cc” lần này, SYM Việt Nam đã tung ra hàng loạt giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến gần 100 triệu đồng. Theo đó, top 5 chung cuộc sẽ nhận được 5.000.000đ tiền mặt/đội cùng voucher mua xe SYM 50cc trị giá 2.000.000đ/voucher. Phần thưởng cho bài thi được yêu thích nhất là đồng hồ G-Shock Casio trị giá trên 3.500.000 đồng. Đặc biệt, đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng có tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.    

Cuộc thi “Vũ điệu SYM 50cc – Lướt đến” chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và là cơ hội các bạn trẻ tự do thể hiện niềm đam mê cũng như cá tính của mình. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết hơn về thể lệ cuộc thi tại đây.

 

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ