Apple vừa gửi đến các fan “ruột” của mình những hình ảnh trong bộ emoji mới nhất mà hãng sẽ tung ra trong bản cập nhật iOS 11.1 tiếp theo của hãng.

Cụ thể Apple sẽ bổ sung 56 emoji mới, trong đó có hơn 30 emoji đã lộ diện nhằm hưởng ứng “Ngày Emoji Thế giới” vào đầu năm nay.

Những emoji độc đáo sắp được Apple giới thiệu trong phiên bản iOS 11.1. Những emoji độc đáo sắp được Apple giới thiệu trong phiên bản iOS 11.1.

Thời gian Apple tung ra bản cập nhật iOS 11.1 cũng như phiên bản macOS và watchOS tiếp theo dành cho người dùng phổ thông chứa đựng bộ emoji mới vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, các emoji mới này sẽ xuất hiện cùng phiên bản iOS 11.1 beta dành cho các lập trình viên vốn được Apple phát hành vào tuần tới.

Hãy cùng nhìn ngắm một vài hình ảnh emoji đáng yêu và cực kỳ độc đáo từ Apple trong phiên bản iOS tiếp theo.

Phần emoji động vật sẽ được bổ sung thêm hươu cao cổ, ngựa vằn, nhím, khủng long cổ dài và cả côn trùng như dế mèn.  Phần emoji động vật sẽ được bổ sung thêm hươu cao cổ, ngựa vằn, nhím, khủng long cổ dài và cả côn trùng như dế mèn. 
Đang là mùa Thu và sắp tới mùa Đông, vì thế Apple đã chuẩn bị cho bạn những emoji cần thiết cho mùa lạnh giá bao gồm nón lưỡi trai, găng tay, khăn len và cả áo khoác nữa. Đang là mùa Thu và sắp tới mùa Đông, vì thế Apple đã chuẩn bị cho bạn những emoji cần thiết cho mùa lạnh giá bao gồm nón lưỡi trai, găng tay, khăn len và cả áo khoác nữa.

Những emoji thức ăn được bổ sung thêm món ăn Trung Hoa cùng với món bông cải xanh trứ danh và một chút bánh táo nhẹ nhàng. Những emoji thức ăn được bổ sung thêm món ăn Trung Hoa cùng với món bông cải xanh trứ danh và một chút bánh táo nhẹ nhàng.

Những biểu tượng cảm xúc trung tính sẽ xuất hiện cùng với đầy đủ các tông màu da và độ tuổi. Những biểu tượng cảm xúc trung tính sẽ xuất hiện cùng với đầy đủ các tông màu da và độ tuổi.

Hội emoji hình tim được bổ sung thêm màu cam mới. Vậy là nếu không phân biệt giữa chàm và tím thì emoji tim đã có đủ bảy sắc cầu vồng cho bạn tha hồ mà “thả tim”. Hội emoji hình tim được bổ sung thêm màu cam mới. Vậy là nếu không phân biệt giữa chàm và tím thì emoji tim đã có đủ bảy sắc cầu vồng cho bạn tha hồ mà “thả tim”.

Những emoji thần tiên có lẽ là phần thú vị nhất khi những nhân vật như thầy phù thủy, hậu duệ của Tinker Bell hay Dracula hoặc nàng tiên cá thật đáng yêu với nước da đen bóng và mái tóc hồng tím cá tính. Những emoji thần tiên có lẽ là phần thú vị nhất khi những nhân vật như thầy phù thủy, hậu duệ của Tinker Bell hay Dracula hoặc nàng tiên cá thật đáng yêu với nước da đen bóng và mái tóc hồng tím cá tính.
Biểu tượng cuối cùng chính là emoji “I Love You”, một thứ rất có ý nghĩa với đại đa số mọi người nhất là với những người khiếm thính. Biểu tượng cuối cùng chính là emoji “I Love You”, một thứ rất có ý nghĩa với đại đa số mọi người nhất là với những người khiếm thính.