Bên cạnh việc có thể được trang bị tới ba camera ở mặt lưng, iPhone 2019 còn nhiều khả năng sẽ sở hữu một chuẩn kết nối Wi-Fi có tốc độ được cải thiện, theo 9to5Mac.

Cụ thể, iPhone 2019 có thể sẽ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới nhấ Wi-Fi 6, phát triển dựa trên công nghệ IEEE 802.11ax. Theo đó, tiêu chuẩn này cho phép tốc độ kết nối tăng lên tới 40% so với những gì tiêu chuẩn Wi-Fi 5 ở thời điểm hiện tại có thể làm được. Được biế, tiêu chuẩn Wi-Fi đã được ra đời từ năm 2014.

Ảnh dựng iPhone 2019. Ảnh dựng iPhone 2019.

Theo Phonearena, những lợi ích mà chuẩn Wi-Fi 6 mang lại có thể thấy rõ trong tình huống nhiều người cùng kết nối tới một điểm phát Wi-Fi cùng lúc. Không chỉ cải thiện về tốc độ, Wi-Fi 6 còn tăng tính ổn định của Wi-Fi trong tình huống này. Bên cạnh đó, chuẩn kết nối Wi-Fi 6 cũng được cho là sẽ cải thiện dung lượng pin trên thiết bị.

Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, phải tới tháng 9 tới những chiếc iPhone mới mới được trình làng. Theo một nguồn tin từ WSJ, năm nay, mẫu iPhone cao cấp nhất sẽ được Apple trang bị cụm ba camera ở mặt lưng. Trong khi đó, hai mẫu máy còn lại sẽ có camera kép.