Như chúng ta đã biết, Samsung đã giới thiệu vòng tay thông minh thế hệ mới có tên gọi Gear Fit2 Pro. Đây thực chất là bản nâng cấp của Gear Fit 2 ra mắt hồi năm ngoái, với nhiều sự thay đổi mạnh mẽ và được trang bị nhiều tính năng tiên tiến để có thể theo dõi sát sao sức khoẻ của người dùng. Hôm nay, Saostar sẽ hướng dẫn tất tần tật các thao tác để có thể sử dụng hiệu quả Gear Fit 2 Pro.

Bên trong hộp đơn giản chỉ có vòng đeo thông minh Gear Fit2 Pro, củ sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Bên trong hộp đơn giản chỉ có vòng đeo thông minh Gear Fit2 Pro, củ sạc và sách hướng dẫn sử dụng.
Tất nhiên rồi, đầu tiên là phải đeo lên tay đã. Rất đẹp và vừa vặn đúng không nào? Cảm giác đeo thoải mái, không bị cấn hay khó chịu. Tất nhiên rồi, đầu tiên là phải đeo lên tay đã. Rất đẹp và vừa vặn đúng không nào? Cảm giác đeo thoải mái, không bị cấn hay khó chịu.
Phần bên hông của thiết bị gồm có nút back ở phía trên và nút nguồn ở phía dưới. Phần bên hông của thiết bị gồm có nút back ở phía trên và nút nguồn ở phía dưới.
Ấn và giữ nút nguồn để có thể bật thiết bị lên. Sau đó, chọn ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Ấn và giữ nút nguồn để có thể bật thiết bị lên. Sau đó, chọn ngôn ngữ mà bạn mong muốn.
Để kết nối Gear Fit2 Pro với smartphone, bạn cần tải về ứng dụng có tên Samsung Gear. Để kết nối Gear Fit2 Pro với smartphone, bạn cần tải về ứng dụng có tên Samsung Gear.
Từng bước làm theo hướng dẫn trên ứng dụng là bạn sẽ dễ dàng kết nối được Gear Fit2 Pro với smartphone. Từng bước làm theo hướng dẫn trên ứng dụng là bạn sẽ dễ dàng kết nối được Gear Fit2 Pro với smartphone.
Trên ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về Gear Fit2 Pro, đồng thời có nhiều tuỳ chọn để thay đổi giao diện của vòng đeo. Trên ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về Gear Fit2 Pro, đồng thời có nhiều tuỳ chọn để thay đổi giao diện của vòng đeo.
Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác sử dụng cơ bản. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác sử dụng cơ bản.
Vuốt qua trái/phải để xem các wiget, vuốt từ trên xuống để xem có thể tuỳ chỉnh nhanh về âm lượng, độ sáng màn hình,… Vuốt qua trái/phải để xem các wiget, vuốt từ trên xuống để xem có thể tuỳ chỉnh nhanh về âm lượng, độ sáng màn hình,…
Bấm vào các wigget để có thể thiết lập các mục tiêu vận động và tập luyện phù hợp với bản thân. Bấm vào các wigget để có thể thiết lập các mục tiêu vận động và tập luyện phù hợp với bản thân.
Hay đo nhịp tim cũng rất đơn giản. Hay đo nhịp tim cũng rất đơn giản.
Ngoài ra, bạn có thể thêm tác widget khác phù hợp với nhu cầu bản thân như lịch, thời thiết, nước,… Ngoài ra, bạn có thể thêm tác widget khác phù hợp với nhu cầu bản thân như lịch, thời thiết, nước,…

Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết về vòng đeo thông minh Gear Fit2 Pro, bạn đọc có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết mà Saostar đã thực hiện tại đây.