Saostar
, ngày tháng ,

Tại sao Apple không làm logo táo trên iPhone phát sáng?

Công nghệ

Có nhiều ý kiến cho rằng nếu logo táo trên những chiếc iPhone phát sáng thì máy sẽ đẹp lên rất nhiều, nhưng đâu là lí do mà Apple không chịu làm?

Có không ít những ý của iFan cho rằng Apple nên làm cho logo Táo khuyết trên những chiếc iPhone phát sáng. Thế nhưng tại sao Apple vẫn không chịu làm, đây là có thể là những lí do đó.

1. iPhone đã quá đẹp rồi

Sẽ không hề nói quá rằng nếu phải kể ra đâu là những chiếc điện thoại đẹp nhất, thì không thể nào thiếu những chiếc iPhone của Apple. Và với tài hoa của Jony Ive thì tất nhiên là những chiếc iPhone sẽ có độ hoàn thiện cao, không thừa thãi bất kì chi tiết nào.

Tại sao Apple không làm logo táo trên iPhone phát sáng?

Bên cạnh đó, ở bên trong máy các linh kiện đã được bố trí hợp lí và xen kẽ với nhau. Nếu làm cho iPhone phát sáng, Apple phải dành ra thêm một chút ít không gian ở bên trong. Thế nên, có lẽ Apple cho rằng việc làm logo phát sáng là không cần thiết.

2. Tốn rất nhiều pin

Đối với những chiếc máy Mac từ 2015 đổ về trước, việc logo có thể sáng là nhờ ánh sáng đèn nền màn hình. Nói dễ hiểu hơn, là độ sáng của logo trên máy Mac sẽ tương ứng với đèn nền màn hình khi đó. Màn hình máy càng sáng, logo càng sáng và ngược lại.

Tại sao Apple không làm logo táo trên iPhone phát sáng?

Còn với iPhone thì nếu Apple làm phát sáng logo phía sau, bắt buộc họ phải gắn thêm đèn, giống như với việc độ logo phát sáng hiện nay mà nhiều người vẫn đang làm. Điều này khiến cho iPhone sẽ tốn rất nhiều pin hơn, và đây cũng là điểm yếu của iPhone. Thế nên, Apple sẽ chẳng dại gì dùng dung lượng pin ít ỏi của những chiếc iPhone chỉ để thắp sáng logo cả.

3. Toả ra nhiệt nhiều hơn, không thoải mái cầm nắm

Tại sao Apple không làm logo táo trên iPhone phát sáng?

Nếu logo ở mặt sau iPhone được Apple thắp sáng, nó sẽ đồng nghĩa với việc đây sẽ là nơi luôn toả ra nhiệt. Và khi có một sức nóng cứ toả vào tay của bạn, thì không phải dễ chịu gì đúng không nào?

Tin liên quan
Up bừa video quả chanh lăn lông lốc xuống dốc, thanh niên tự nhiên nổi tiếng với 4 triệu view/ngày
Up bừa video quả chanh lăn lông lốc xuống dốc, thanh niên tự nhiên nổi tiếng với 4 triệu view/ngày Xin giới thiệu cuộc hành trình đi tìm miền đất hứa của nhân vật Chanh Vàng - ...

AppleiPhonesmartphonelogo Táo khuyến
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác