Công Nghệ Số

Tai nghe AirPods Studio lộ thiết kế trong bản cập nhật iOS 14.3 beta

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Một hình ảnh minh họa của tai nghe có thể là mẫu AirPods Studio được được đồn đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple đã xuất hiện trong iOS 14.3 beta.

Rạng sáng ngày hôm nay (13/11, theo giờ Việt Nam), Apple đã bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.3 beta đầu tiên cho các nhà phát triển.

Tai nghe AirPods Studio lộ thiết kế trong bản cập nhật iOS 14.3 beta Ảnh 1
Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.3 beta đầu tiên cho các nhà phát triển. (Ảnh: Apple)

Ngoài sửa lỗi, cải tiến hiệu năng và mang đến một số tính năng mới, iOS 14.3 beta còn đi kèm một hình ảnh minh họa của tai nghe có thể là mẫu AirPods Studio được được đồn đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple.

Xem thêm: iPhone SE mới sẽ không ra mắt vào nửa đầu năm 2021

Cụ thể, dựa theo hình ảnh rò rỉ của chiếc tai nghe trùm đầu được tìm thấy trong bản iOS 14.3 beta cho thấy, chiếc tai nghe này có thiết khá hầm hố, trong đó phần phần chụp tai vuông vắn khác lạ so với các sản phẩm trước đó của Apple với.

Tai nghe AirPods Studio lộ thiết kế trong bản cập nhật iOS 14.3 beta Ảnh 2
 Hình ảnh minh họa của tai nghe có thể là mẫu AirPods Studio được hé lộ trong bản cập nhật iOS 14.3 beta. (Ảnh: 9to5mac)

Theo một số nguồn tin trước đó, AirPods Studio‌ sẽ là sản phẩm thứ ba trong dòng sản phẩm AirPods của Apple, bên cạnh ‌AirPods‌ và AirPods Pro. Giống như ‌AirPods Pro‌, ‌AirPods Studio‌ nhiều khả năng sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho rằng AirPods Studio sẽ có tính năng phát hiện tai để tự động tạm dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe. Đi kèm đó cảm biến có thể phát hiện tai trái và tai phải để tự động định tuyến các kênh âm thanh.

Tai nghe AirPods Studio lộ thiết kế trong bản cập nhật iOS 14.3 beta Ảnh 3
Bản dựng mẫu tai nghe AirPods Studios dựa trên hình ảnh rò rỉ. (Ảnh: iPhoned)

Báo cáo từ Bloomberg cho biết, Apple đang phát triển tới 2 phiên bản AirPods Studio, một phiên bản thuộc phân khúc cao cấp và một phiên bản dành cho người dùng thích vận động, được làm từ các vật liệu thoáng khí và trọng lượng nhẹ hơn.

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng AirPods Studio sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, nhưng điều đó khó có thể xảy ra. Mặc dù Apple vẫn có khả năng ra mắt tai nghe này, nhưng thời điểm sản phẩm được trình làng có thể là vào đầu năm sau.

Tai nghe AirPods Studio lộ thiết kế trong bản cập nhật iOS 14.3 beta Ảnh 4
Apple vẫn có khả năng ra mắt tai nghe này, nhưng thời điểm sản phẩm được trình làng có thể là vào đầu năm sau. (Ảnh: FayerWayer)

Thông tin về giá của sản phẩm cho đến nay vẫn là bí ẩn, tuy nhiên có thể dựa trên các dòng sản phẩm của Beats và AirPods để suy đoán về mức giá này.

Theo đó, AirPods Pro có giá bán lẻ 249 USD, trong khi Beats Solo Pro có giá 299 USD. Về mặt lý thuyết, tai nghe trùm tai của Apple sẽ có giá cao hơn thế, có thể ở mức dao động từ 349 USD - 399 USD.

Xem thêm: iPhone màn hình gập đầu tiên sắp được trình làng, bất ngờ nhất là mức giá

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN