Công Nghệ Số

Sức hút của cô giáo Minh Thu: Fanpage 'pha-ke' cũng hot với hàng trăm ngàn bình luận

Hạo Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Nhiều fanpage và group mạo danh cô giáo Minh Thu được lập nên cũng thu hút sự chú ý cực lớn từ dân mạng.

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý đang là cái tên được dân mạng chú ý nhất trong những giờ qua. Sau màn livestream vào tối 21/7, cô giáo Minh Thu (tên đầy đủ Trần Thị Minh Thu) đã hút về hàng trăm ngàn lượt like và share trên trang Facebook cá nhân.

Không chỉ thu hút các em học sinh mà rất nhiều cư dân mạng và nhiều người nổi tiếng cũng đứng ngồi không yên mà phải sang tận fanpage dạy học của cô giáo sinh năm 1998 quê Nghệ An để xem livestream.

Sức hút của cô giáo Minh Thu: Fanpage 'pha-ke' cũng hot với hàng trăm ngàn bình luận Ảnh 1
Fanpage giả mạo cô giáo Minh Thu hút hàng trăn ngàn lượt bình luận.

Ngay sau khi cô giáo Minh Thu bất ngờ nổi tiếng khắp cõi mạng, các tài khoản, fanpage và group mạo danh Minh Thu cũng mọc lên rất nhiều.

Có một fanpage giả mạo thu về tới hơn 40 ngàn lượt thích, liên tục phát lại các buổi livestream của cô giáo Minh Thu, thu hút hàng chục nghìn người xem và hàng trăm ngàn bình luận.

Minh Thu có tên page chính xác là "Cô giáo Minh Thu" cũng đã đăng bài cảnh báo việc nhiều page và group liên tục giả mạo mình gây ảnh hưởng đến cô nàng.

Sức hút của cô giáo Minh Thu: Fanpage 'pha-ke' cũng hot với hàng trăm ngàn bình luận Ảnh 2
Cô giáo Minh Thu lên tiếng trước việc có nhiều tài khoản giả mạo mình.

Ngoài kỹ năng sư phạm giảng bài dễ hiểu, một trong những điểm thu hút nhất khi xem livestream của cô giáo Minh Thu đó chính là vẻ ngoài dịu dàng, lên hình càng ngắm càng thấy hút của cô nàng 9X.

Sức hút của cô giáo Minh Thu: Fanpage 'pha-ke' cũng hot với hàng trăm ngàn bình luận Ảnh 3
Nhan sắc hút hồn của cô giáo Minh Thu.

Nhiều cô cậu học trò Gen Z, thậm chí là 9x đã hoàn thành bài vở cấp 3 từ lâu cũng tranh thủ vào học để ngắm nhan sắc cô giáo Minh Thu.

Chia sẻ

Bài viết

Hạo Nhiên

BÌNH LUẬN