saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Samsung Galaxy Note9 có giá từ 999 USD, ngang với iPhone X nhưng dung lượng lưu trữ gấp đôi

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Saostar - Phiên bản Samsung Galaxy Note9 cao cấp nhất trong khi đó có giá lên tới 1.250 USD.

Trên sân khấu sự kiện Samsung UNPACKED diễn ra vào cuối ngày 9 tháng 8 (giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức trình làng chiếc Samsung Galaxy Note9. Năm nay, Samsung Galaxy Note9 không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Theo đó, Samsung chỉ “tinh chỉnh” đôi chút về mặt ngoại hình của máy so với Note8 trong khi tập trung vào cải thiện thông số cấu hình và bút S-Pen.

Samsung Galaxy Note9 có bốn phiên bản màu máy khác nhau là đen, xanh dương, đồng và tím.

Cũng trong sự kiện ra mắt sản phẩm, Samsung cho biết Samsung Galaxy Note9 sẽ bắt đầu cho phép đặt trước tại một số thị trường từ ngày 10 tháng 8 thế nhưng phải tới ngày 24 tháng 8 máy mới chính thức lên kệ. Phiên bản Samsung Galaxy Note9 với RAM 6 GB/ bộ nhớ trong 128 GB sẽ có giá 999 USD, trong khi đó phiên bản với RAM 8 GB/ bộ nhớ trong 512 GB lên kệ với giá lên tới 1.250 USD.

Giá khởi điểm của Note9 tương đương iPhone X nhưng dung lượng bộ nhớ trong được nâng lên cao gấp đôi.

Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung chưa công bố thời điểm Samsung Galaxy Note9 sẽ lên kệ tại Việt Nam cùng mức gía. Tuy nhiên, trước thời điểm chiếc máy này chính thức ra mắt, website chính thức của Samsung tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải nội dung tiết lộ giá bán chiếc máy này tại Việt Nam. Theo đó, phiên bản RAM 6 GB sẽ có giá 24,49 triệu đồng còn phiên bản RAM 8 GB sẽ có giá 29,49 triệu đồng. Thời điểm đó, website Samsung Việt Nam cũng cho biết Note9 sẽ lên kệ vào ngày 24 tháng 8 tại Việt Nam, tức là Việt Nam cũng nằm trong số những thị trường mở bán đầu tiên. Dù vậy, thông tin nói trên sau đó đã bị gỡ bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh