Người dân Việt Nam vốn rất yêu bóng đá, thế nhưng sau chiến thức lịch sử trong khuôn khổ giải U23 Châu Á đêm qua, mở đường cho U23 Việt Nam tiến vào bán kết, thông tin về các cầu thủ tài năng của chúng ta đang được săn đón nhiều hơn bao giờ hết.

Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc các cầu thủ U23 sử dụng điện thoại gì chưa?

Anh chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đang dùng một chiếc iPhone phiên bản Plus với màn hình 5,5 inch. Thỉnh thoảng anh chàng này lại dùng máy với một chiếc ốp lưng màu đỏ. Anh chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đang dùng một chiếc iPhone phiên bản Plus với màn hình 5,5 inch. Thỉnh thoảng anh chàng này lại dùng máy với một chiếc ốp lưng màu đỏ.
Công Phượng được cho là từng dùng một chiếc iPhone 6 bản vàng champagne. Công Phượng được cho là từng dùng một chiếc iPhone 6 bản vàng champagne.
Xuân Trường có vẻ là một fan cứng của Apple. Ngoài iPhone, anh còn dùng MacBook. Xuân Trường có vẻ là một fan cứng của Apple. Ngoài iPhone, anh còn dùng MacBook.
Phạm Đức Huy selfie cùng đồng đội bằng một chiếc iPhone. Phạm Đức Huy selfie cùng đồng đội bằng một chiếc iPhone.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng dùng iPhone và một chiếc ốp lưng khá nhiều họa tiết. Trung vệ Bùi Tiến Dũng dùng iPhone và một chiếc ốp lưng khá nhiều họa tiết.
Đỗ Duy Mạnh cũng đang dùng iPhone. Đỗ Duy Mạnh cũng đang dùng iPhone.
Rõ ràng iPhone rất được các cầu thủ U23 Việt Nam ưu ái, Vũ Văn Thanh không nằm ngoài số đó. Rõ ràng iPhone rất được các cầu thủ U23 Việt Nam ưu ái, Vũ Văn Thanh không nằm ngoài số đó.