Công Nghệ Số

Ronaldo kiếm được 38 tỷ đồng cho một bài đăng trên Instagram

Hạo Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Ronaldo đã vượt qua "The Rock" để trở thành ngôi sao có thu nhập cao nhất thế giới trên mạng xã hội Instagram.

Ronaldo đang sở hữu tìa khoản Instagram có lượng người theo dõi nhiều nhất thế giới: 308 triệu người.

Theo ước tính của Công ty tiếp thị truyền thông xã hội Hopper HQ, Ronaldo sẽ kiếm được 1,2 triệu bảng (38 tỷ đồng) từ các nhà quảng cáo cho mỗi bài viết mà siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đăng lên mạng xã hội này.

Ronaldo kiếm được 38 tỷ đồng cho một bài đăng trên Instagram Ảnh 1
Ronaldo sở hữu trang Instagram với hơn 308 triệu người theo dõi.

Với thống kê này, Ronaldo đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất từ Instagram. Thông thường, thành tích này sẽ thuộc về các diễn viên Hollywood, ca sĩ hoặc ngôi sao truyền hình thực tế.

The Guardian cho biết siêu sao 36 tuổi có thể kiếm được số tiền hơn 40 triệu đô la mỗi năm từ Instagram.

Dwayne "The Rock" Johnson xếp thứ hai trong danh sách, ngôi sao Hollywood, nhà sản xuất và đồng thời là huyền thoại đấu vật WWE kiếm được 1,1 triệu bảng cho mỗi bài đăng.

Đứng phía sau "The Rock" là Ariana Grande – nữ ca sĩ nhạc Pop 28 tuổi đang nắm giữ kỉ lục về bức ảnh nhận được nhiều lượt like nhất trên Instagram.

Ngoài ra, bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm được nhiều nhất trên Instagram còn có Kim Kardashian, Beyonce, Grande, Selena Gomez,...

Chia sẻ

Bài viết

Hạo Nhiên