Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản AirPods mới với nhiều nâng cấp ấn tượng, trong đó bổ sung thêm các khả năng như kháng nước hay chống ồn. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết chiếc tai nghe nói trên có thể được trình làng vào năm 2020 với một mức giá khá cao. Mới đây, một hình ảnh xuất hiện trong iOS mới bản beta có thể đã hé lộ những cái nhìn đầu tiên về chiếc AirPods được thiết kế lại này.

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của AirPods mới với thiết kế xịn xò ảnh 0Mới đây,  một hình ảnh thực tế được cho là của chiếc nghe này lại tiếp tục rò rỉ. 9to5Mac nới những gì được tìm thấy trong iOS cho thấy AirPods mới nhiều khả năng sẽ có nhiều chế độ nghe khác nhau, có hỗ trợ kháng ồn hoặc không kháng ồn mà Apple gọi là chế độ tập trung (Focus Mode). AirPods mới sẽ có tên mã B298. 9to5Mac thậm chí cho rằng không loại trừ khả năng AirPods mới sẽ được ra mắt ngay trong tháng này.

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của AirPods mới với thiết kế xịn xò ảnh 1Trong một diễn biến khác, Apple đang thử nghiệm sản xuất dòng tai nghe không dây đắt khách AirPods của mình tại Việt Nam trong bối cảnh đẩy mạnh đa dạng hoá nguồn lực sản xuất ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc, Nikkei Asian Review mới đây cho biết.

GoerKey, một trong những nhà sản xuất theo hợp đồng chính của Trung Quốc, cụ thể sẽ bắt đầu thử nghiệm chu trình sản xuất dòng tai nghe AirPods mới nhất ở một nhà máy tại miền Bắc Việt Nam, hai nguồn tin cho biết. Đây có thể là lần đầu tiên Apple sản xuất chiếc tai nghe được Apple giới thiệu vào năm 2016 bên ngoài nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.