Trước khi iPhone X chính thức trình làng, nhiền tin đồn và những linh kiện rò rỉ cho thấy nhiều khả năng máy sẽ có một phiên bản màu vàng đồng. Dù vậy, KGI cho biết quá trình sản xuất chiếc iPhone X màu vàng đồng này đã gặp phải một số vấn đề về sản xuất và không sẵn sàng để ra mắt như dự kiến. Thực tế, Apple cũng chỉ cho ra mắt hai màu máy của iPhone X và Bạc (Silver) và Xám (Space Gray). Dù vậy, theo một nguồn tin mới đây được 9to5Mac dẫn lại chiếc iPhone X màu vàng có thể sẽ sớm được đưa lên kệ.

Hình ảnh một phiên bản iPhone X với màu vàng rò rỉ trước khi iPhone X chính thức trình làng vào đầu tháng 9 năm ngoái. Hình ảnh một phiên bản iPhone X với màu vàng rò rỉ trước khi iPhone X chính thức trình làng vào đầu tháng 9 năm ngoái.

Cụ thể, nguồn tin liên quan đến Apple nổi tiếng Benjamin Geskin cách đây ít giờ đăng trên Twitter cá nhân rằng iPhone X phiên bản vàng đang được sản xuất tại các nhà máy đối tác của Apple với tên mã D21A. Trong trường hợp bạn chưa biết, Geskin là nguồn tin đầu tiên đăng hình ảnh những bản dựng thể hiện chính xác thiết kế iPhone X vài tháng trước.

Dù vậy, tính khả thi của một chiếc iPhone X phiên bản vàng có thể không cao, nhất là khi trước đó nhiều báo cáo khẳng định iPhone X có thể sẽ được ngừng sản xuất sớm nhất ngay vào mùa hè năm nay để Apple sẵn sàng cho những model mới.

9to5Mac nhận định nếu tin đồn xác thực, iPhone X sẽ có màu vàng giống những gì đã có trên iPhone 8. Tức là như một sự giao thoa giữa màu vàng champagne trước đó và màu vàng hồng. 9to5Mac nhận định nếu tin đồn xác thực, iPhone X sẽ có màu vàng giống những gì đã có trên iPhone 8. Tức là như một sự giao thoa giữa màu vàng champagne trước đó và màu vàng hồng.

Còn nhớ năm ngoái, cũng vào tháng 3, Apple đã giới thiệu chiếc iPhone 7 PRODUCT(RED) với thân máy màu đỏ cũng vào tháng 3. Chiếc máy này khi đó ra mắt khá âm thầm chỉ đơn giản bằng một thông cáo báo chí. Vì vậy, nhiều người cũng hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra với chiếc iPhone X bản vàng. Một số nguồn tin còn kì vọng iPhone X bản vàng sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện ‘giáo dục’ diễn ra vào ngày 27 tháng 3 tới đây.