Nóng: Đây là iPhone X màu đỏ, có thể Apple sẽ ra mắt ngay trong đêm nay

Duy HuỳnhĐăng lúc

Đây là một tin đồn hoàn toàn có cơ sở vì Apple đã cho trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ vào thời điểm này năm trước.

Theo đúng lịch trình, Apple sẽ tổ chức sự kiện về giáo dục vào thời điểm 10 tối nay (giờ Việt Nam). Hiện tại đã có nhiều tin đồn rằng “táo khuyết” sẽ trình làng nhiều sản phẩm mới, trong đó có thể có chiếc iPad giá rẻ và iPhone SE 2. Đặc biệt, chỉ vừa mới đây tin đồn về chiếc iPhone X màu đỏ có thể xuất hiện trong sự kiện đã khiến không ít người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Theo như tin đồn từ leaker Steve H., đêm nay Apple được cho là sẽ trình làng chiếc iPhone X có màu đỏ bắt mắt, bổ sung thêm vào hai màu bạc và xám đã được hãng ra mắt vào năm ngoái.

Vào thời điểm này năm trước, Apple cũng từng trình làng chiếc iPhone 7 và iPhone 7+ màu đỏ trong chiến dịch hết sức ý nghĩa (PRODUCT)RED, nhằm đóng góp 50% lợi nhuận bán của sản phẩm vào chiến dịch phòng chống HIV/AIDS. Do đó thông tin về chiếc iPhone X màu đỏ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Để dễ dàng mường tượng, bạn đọc có thể tham khảo qua loạt ảnh về iPhone X màu đỏ do nhà thiết kế Martin Hajek đã dựng nên với độ chân thực khá cao. Bản thiết này cũng thay đổi màu trắng thành đen ở mặt trước của sản phẩm khiến chiếc điện thoại trông hài hòa hơn, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh