Là một người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng, Ngô Thanh Vân đã quen với ánh đèn studio, những thiết bị chụp ảnh hàng khủng cùng ê kíp đông đảo. Nhưng người giữ lửa, là nguồn cảm hứng cho đả nữ làm việc mỗi ngày, cũng như kết nối cô với bạn bè, fan hâm mộ là lại Galaxy S9+.

Với khẩu độ mở linh hoạt F/1.5 và F/2.4 không ngại bất kỳ điều ánh sáng nào giúp smartphone cao cấp mới của Samsung có thể lưu trọn mọi khoảnh khắc hậu trường thần thái “không góc chết”, từ đó người đẹp của chúng ta có thể dễ dàng xem lại và chia sẻ lại khoảnh khắc “cháy” hết mình vì công việc lên mạng xã hội.

Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, camera khẩu độ kép của Galaxy S9+ vẫn dễ dàng bắt trọn những tấm ảnh hậu trường đẹp ngây ngất. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, camera khẩu độ kép của Galaxy S9+ vẫn dễ dàng bắt trọn những tấm ảnh hậu trường đẹp ngây ngất.
Và cả những giây phút cô vui đùa thoải mái cũng được Galaxy S9+ nhanh chóng bắt nét và lưu giữ lại. Tất là là chất liệu để làm nên “cuốn nhật ký số” để cô kể những câu chuyện sống động bằng hình ảnh. Và cả những giây phút cô vui đùa thoải mái cũng được Galaxy S9+ nhanh chóng bắt nét và lưu giữ lại. Tất là là chất liệu để làm nên “cuốn nhật ký số” để cô kể những câu chuyện sống động bằng hình ảnh.

Song hành cùng một người tài sắc vẹn toàn như Ngô Thanh Vân,dường như giá trị của một chiếc điện thoại không còn đơn thuần nằm ở tính năng công nghệ nữa mà còn là một phụ kiện nâng cao tính thẩm mỹ và tôn vinh được người sở hữu nó.

Chiếc Galaxy S9+ của Ngô Thanh Vân đã hoàn thành tốt vai trò đó của mình với thiết kế cao cấp, đặc biệt nhiều phiên bản màu sang trọng khác nhau giúp đây là món đồ trang sức ton-sur-ton trong những shot ảnh thời trang đầy thần thái.

Sắc tím lạnh lùng, xanh san hô hay vàng cổ điển là những gam màu nổi bật để toát lên rõ hơn thần thái được Ngô Thanh Vân thể hiện qua từng bộ trang phục. Sắc tím lạnh lùng, xanh san hô hay vàng cổ điển là những gam màu nổi bật để toát lên rõ hơn thần thái được Ngô Thanh Vân thể hiện qua từng bộ trang phục.

Ngoài vai trò là phụ kiện thời trang, Galaxy S9+ cũng được Ngô Thanh Vân tận dụng triệt để nhằm phục vụ cho việc sản xuất phim ảnh, nhờ khả năng quay video super slow-mo 960 khung hình/giây cho những cảnh quay nháp để tìm ra góc máy và động tác diễn đẹp nhất.

Sau khoảnh khắc ấy là lúc cô ngồi xem và phân tích những gì đã thu lại. Màn hình vô cực kích thước lên tới 6,2 inch của Galaxy S9+ cũng mang tới cho đả nữ trải nghiệm hình ảnh một cách sống động và sắc nét. Mơ ước đưa điện ảnh Việt đến những nấc thang cao hơn trên bản đồ điện ảnh thế giới của Ngô Thanh Vân đang dần được hiện thực hóa.

Màn hình vô cực kích thước lớn luôn là nơi tham chiếu đầy cảm hứng cho cô cùng ê kíp đoàn phim chọn lọc những cảnh quay và động tác diễn đẹp nhất. Màn hình vô cực kích thước lớn luôn là nơi tham chiếu đầy cảm hứng cho cô cùng ê kíp đoàn phim chọn lọc những cảnh quay và động tác diễn đẹp nhất.

Người ta thường thấy Ngô Thanh Vân gắn bó không rời chiếc Galaxy S9+ bởi đây là “tổng quản” đa năng của cô. Mọi công việc như đọc email, trao đổi công việc, kiểm tra tiến độ,… đều được cô thực hiện nhanh chóng ngay trên chiếc “dế yêu” của mình.

“Tổng quản” Galaxy S9+ đa năng giúp cô xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng. Viên pin dung lượng 3.500 mAh đảm bảo đủ sự “dẻo dai” cho suốt một ngày dài bận rộn của người đẹp. “Tổng quản” Galaxy S9+ đa năng giúp cô xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng. Viên pin dung lượng 3.500 mAh đảm bảo đủ sự “dẻo dai” cho suốt một ngày dài bận rộn của người đẹp.

Mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung như nguồn cảm hứng bất tận để đả nữ của điện ảnh Việt Nam tìm thấy sự mới mẻ và sáng tạo trong các tác phẩm của mình. Sự hoàn thiện từ vẻ đẹp thiết kế, màu sắc và các tính năng nổi bật trên Galaxy S9+ dường như đã có khả năng “làm điều không thể” so với những sản phẩm khác trên thị trường, đây cũng chính là chất xúc tác giúp cô cùng các đồng nghiệp tiến gần hơn trên con đường “tái định nghĩa trải nghiệm điện ảnh” Việt Nam.