Theo thông tin từ nhà phân tích Luke Lin của Digitimes, Apple rất có thể trình làng phiên bản iPhone SE 2 tại sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Ngắm iPhone SE 2 ‘khoe sắc’ tuyệt đẹp cạnh đàn anh iPhone SE và iPhone 5

Được biết, phiên bản kế nhiệm của iPhone SE sẽ sử dụng chất liệu kính, hỗ trợ tính năng sạc không dây, tương tự như iPhone 8/8+ và iPhone X. Máy vẫn sẽ sử dụng thiết kế có nút home, hỗ trợ Touch ID chứ không trang bị hệ thống nhận diện gương mặt Face ID. Theo đó, Smartphone này sẽ được sản xuất đại trà từ quý II, trước khi chính thức ra mắt vào tháng 5 hoặc 6.

Nhằm giúp người đọc có thể dễ dàng hình dung phiên bản kế nhiệm của iPhone SE này, AppleiDesigner đã thực hiện một concept có độ chính xác chân thực dựa vào những thông tin rò rĩ kể trên. Bên cạnh đó, AppleiDesigner cũng lột tả vẻ đẹp của iPhone SE 2 khi đem thiết bị này đặt cạnh những “đàn anh” có cùng phong cách thiết kế và đều sử dụng màn hình 4,2 inch.

iPhone SE 2 có phần sang trọng hơn những “đàn anh” của mình nhờ việc sử dụng chất lượng kính thay nhôm. iPhone SE 2 có phần sang trọng hơn những “đàn anh” của mình nhờ việc sử dụng chất lượng kính thay nhôm.
Thiết kế của iPhone SE 2 không có quá nhiều thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm. Thiết kế của iPhone SE 2 không có quá nhiều thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm.
Máy sẽ được hỗ trợ tính năng sạc không dây cũng như iPhone 8/8+ và iPhone X. Máy sẽ được hỗ trợ tính năng sạc không dây cũng như iPhone 8/8+ và iPhone X.
iPhone SE 2 vẫn sẽ sử dụng nút home, hỗ trợ Touch ID . iPhone SE 2 vẫn sẽ sử dụng nút home, hỗ trợ Touch ID .
iPhone SE 2 sẽ được sản xuất đại trà từ quý II, trước khi chính thức ra mắt vào tháng 5 hoặc 6. iPhone SE 2 sẽ được sản xuất đại trà từ quý II, trước khi chính thức ra mắt vào tháng 5 hoặc 6.
Dự kiến giá bán của nó tại thị trường Trung Quốc là 4.000 nhân dân tệ (khoảng 630 USD). Dự kiến giá bán của nó tại thị trường Trung Quốc là 4.000 nhân dân tệ (khoảng 630 USD).