Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone (IPPAWARDS) là giải thưởng đầu tiên và lâu đời nhất liên quan đến chụp ảnh bằng những chiếc điện thoại Apple. Năm nay, hàng nghìn bức ảnh từ hơn 140 quốc gia đã tham gia giải thưởng này và mới đây các giải thưởng xuất sắc nhất trong năm đã được công bố.

Giải thưởng lớn Nhiếp ảnh gia của năm - “Displaced”: Những đứa trẻ Rohingya xem một bộ phim giúp nâng cao nhận thức về sức khoẻ và vệ sinh ở gần khu tị nạn Tangkhali. Chụp bằng iPhone 7. (Jashim Salam) Giải thưởng lớn Nhiếp ảnh gia của năm - “Displaced”: Những đứa trẻ Rohingya xem một bộ phim giúp nâng cao nhận thức về sức khoẻ và vệ sinh ở gần khu tị nạn Tangkhali. Chụp bằng iPhone 7. (Jashim Salam)
Giải nhất Nhiếp ảnh gia của năm - “Baiana in yellow and blue”: Tấm hình được chụp ở Salvador de Bahia, Brazil một cách tình cờ khi chiếc xe tải dừng lại. Người phụ nữ trong trang phục Baiana truyền thống đang nhìn chiếc xe ở giờ nghỉ giải lao trong ca làm. Chụp bằng iPhone 6s. (Alexandre Weber) Giải nhất Nhiếp ảnh gia của năm - “Baiana in yellow and blue”: Tấm hình được chụp ở Salvador de Bahia, Brazil một cách tình cờ khi chiếc xe tải dừng lại. Người phụ nữ trong trang phục Baiana truyền thống đang nhìn chiếc xe ở giờ nghỉ giải lao trong ca làm. Chụp bằng iPhone 6s. (Alexandre Weber)
Giải nhì Nhiếp ảnh gia của năm - “Eye to eye”: Tôi gặp cậu bé này khi đi bộ trên bờ biển. Khi tôi cố gắng chụp hình cậu, cậu đưa một con cá lên trước mắt. Chụp bằng iPhone 6. Xử lý với VSCO. (Huapeng Zhao) Giải nhì Nhiếp ảnh gia của năm - “Eye to eye”: Tôi gặp cậu bé này khi đi bộ trên bờ biển. Khi tôi cố gắng chụp hình cậu, cậu đưa một con cá lên trước mắt. Chụp bằng iPhone 6. Xử lý với VSCO. (Huapeng Zhao)
Giải ba Nhiếp ảnh gia của năm - “I want to play”: Một cậu bé bị cụt chân xem bạn mình chơi đá bóng và cậu nói mình cũng muốn chơi nếu có thể. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Zarni Myo Win) Giải ba Nhiếp ảnh gia của năm - “I want to play”: Một cậu bé bị cụt chân xem bạn mình chơi đá bóng và cậu nói mình cũng muốn chơi nếu có thể. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Zarni Myo Win)
Giải nhất Trừu tượng. - “Corrugations”: Tôi đang tìm cách chụp hình ở một khu công nghiệp khá rối rắm và lộn xộn. Khi tôi bắt đầu cảm thấy bực mình vì không thể tìm ra thứ gì hay ho, mắt tôi để ý đến những chi tiết nhỏ hơn. Một hình ảnh đen trắng đơn giản nhưng ấn tượng của một tấm bìa bỏ đi. Chụp bằng iPhone X. (Glenn Homann) Giải nhất Trừu tượng. - “Corrugations”: Tôi đang tìm cách chụp hình ở một khu công nghiệp khá rối rắm và lộn xộn. Khi tôi bắt đầu cảm thấy bực mình vì không thể tìm ra thứ gì hay ho, mắt tôi để ý đến những chi tiết nhỏ hơn. Một hình ảnh đen trắng đơn giản nhưng ấn tượng của một tấm bìa bỏ đi. Chụp bằng iPhone X. (Glenn Homann)
Giải nhì Trừu tượng - “The Union of Colors”: Chụp ở một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Philippines. Tôi đang đi dạo trong trung tâm thương mại thì cảm thấy ngạc nhiên bởi hình khôi và màu sắc này. Chụp bằng iPhone X. (Edwin Loyola) Giải nhì Trừu tượng - “The Union of Colors”: Chụp ở một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Philippines. Tôi đang đi dạo trong trung tâm thương mại thì cảm thấy ngạc nhiên bởi hình khôi và màu sắc này. Chụp bằng iPhone X. (Edwin Loyola)
Giải ba Trừu tượng - “Collapcity”: Hình ảnh này là mặt tiền một trong những toà nhà nổi tiếng nhất ở Pozna. Nó từng được xem là toà nhà hiện đại và sang trọng trong những năm 80 của thế kỉ trước nhưng rơi vào tình trạng hỏng hóc trong những năm 2000. Chụp bằng iPhone 6s. Xử lý với VSCO. (Jedrzej Franek) Giải ba Trừu tượng - “Collapcity”: Hình ảnh này là mặt tiền một trong những toà nhà nổi tiếng nhất ở Pozna. Nó từng được xem là toà nhà hiện đại và sang trọng trong những năm 80 của thế kỉ trước nhưng rơi vào tình trạng hỏng hóc trong những năm 2000. Chụp bằng iPhone 6s. Xử lý với VSCO. (Jedrzej Franek)
Giải nhất Động vật - “'Django' Old man baby dog”: Django là một chú chó được sinh ra và lớn lên trong một tu viện phật giáo ở Hồ Nam, Trung Quốc. Chú ta thích đi dạo trên bờ biển và nghe Miles Davis. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Robin Robertis). Giải nhất Động vật - “'Django' Old man baby dog”: Django là một chú chó được sinh ra và lớn lên trong một tu viện phật giáo ở Hồ Nam, Trung Quốc. Chú ta thích đi dạo trên bờ biển và nghe Miles Davis. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Robin Robertis).
Giải nhì Động vật - “O to not-quite-Seagull-speed in 60 seconds”: Chơi đùa trên bờ biển gần như không có người vào một ngày đầu gió, chú chó của chúng tôi chạy vòng quanh và đuổi theo những chú hải âu từ xa. Chụp bằng iPhone 7. (Katie Wall) Giải nhì Động vật - “O to not-quite-Seagull-speed in 60 seconds”: Chơi đùa trên bờ biển gần như không có người vào một ngày đầu gió, chú chó của chúng tôi chạy vòng quanh và đuổi theo những chú hải âu từ xa. Chụp bằng iPhone 7. (Katie Wall)
Giải ba Động vật - “Smiling Fox”: Chú cáo này đang ngủ trong một chiếc hộp và thò đầu ra tận hưởng ánh nắng mùa đông. Chụp bằng iPhone X. (Erica Wu) Giải ba Động vật - “Smiling Fox”: Chú cáo này đang ngủ trong một chiếc hộp và thò đầu ra tận hưởng ánh nắng mùa đông. Chụp bằng iPhone X. (Erica Wu)
Giải nhất Kiến trúc - “Rampage”: Cầu thang ở Via Allegri. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Massimo Graziani) Giải nhất Kiến trúc - “Rampage”: Cầu thang ở Via Allegri. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Massimo Graziani)
Giải nhì Kiến trúc - “Jameh Mosque of Isfahan”: Một trong những nhà thờ cổ nhất ở Iran và là kết quả của việc liên tục xây dựng, trùng tu. Chụp bằng iPhone 7. (KuangLong Zhang) Giải nhì Kiến trúc - “Jameh Mosque of Isfahan”: Một trong những nhà thờ cổ nhất ở Iran và là kết quả của việc liên tục xây dựng, trùng tu. Chụp bằng iPhone 7. (KuangLong Zhang)
Giải ba Kiến trúc - “Burj Khalifa Dubai”: Tôi chụp hình ảnh này vào lúc 6:48 sáng từ cửa sổ khách sạn khi chuẩn bị đi làm. Chụp bằng iPhone 6. (Nasra Al Sharji). Giải ba Kiến trúc - “Burj Khalifa Dubai”: Tôi chụp hình ảnh này vào lúc 6:48 sáng từ cửa sổ khách sạn khi chuẩn bị đi làm. Chụp bằng iPhone 6. (Nasra Al Sharji).
Giải nhất Trẻ em - “Spray Fury”: Con gái tôi mặc đồ ballet và xịt nước vào em gái và mình. Chụp bằng iPhone 5s. (Melisa Barilli) Giải nhất Trẻ em - “Spray Fury”: Con gái tôi mặc đồ ballet và xịt nước vào em gái và mình. Chụp bằng iPhone 5s. (Melisa Barilli)
Giải nhì Trẻ em - “Air”: Một trong số nhiều hình ảnh chụp ở công viên Skate. Tôi đã bị lôi cuốn bởi bọn trẻ, những người dành nhiều giờ và liên tục luyện tập để cải thiện và đạt được những thứ tuyệt vời hơn. Chụp bằng iPhone X. Xử lý với VSCO. (Dina Alfasi) Giải nhì Trẻ em - “Air”: Một trong số nhiều hình ảnh chụp ở công viên Skate. Tôi đã bị lôi cuốn bởi bọn trẻ, những người dành nhiều giờ và liên tục luyện tập để cải thiện và đạt được những thứ tuyệt vời hơn. Chụp bằng iPhone X. Xử lý với VSCO. (Dina Alfasi)
Giải ba Trẻ em - “Twins”: Tôi chụp hình này vào tháng 8 năm 2017. Tôi không thể cưỡng lại được việc chụp hình khi bầu trời và cánh đồng trông thật tuyệt và những em bé trên đống rơm khiến mọi thứ đặc biệt thêm. Chụp bằng iPhone 7 Plus. Xử lý với VSCO (Savadmon Avalachamveettil) Giải ba Trẻ em - “Twins”: Tôi chụp hình này vào tháng 8 năm 2017. Tôi không thể cưỡng lại được việc chụp hình khi bầu trời và cánh đồng trông thật tuyệt và những em bé trên đống rơm khiến mọi thứ đặc biệt thêm. Chụp bằng iPhone 7 Plus. Xử lý với VSCO (Savadmon Avalachamveettil)
Giải nhất Hoa - “Lights”: Tôi đang đỗ xe chuẩn bị vào mua đồ thì nhìn thấy ánh sáng tuyệt vời trên cành hoa và bức tường. Chụp bằng iPhone 7. (Alison Helena) Giải nhất Hoa - “Lights”: Tôi đang đỗ xe chuẩn bị vào mua đồ thì nhìn thấy ánh sáng tuyệt vời trên cành hoa và bức tường. Chụp bằng iPhone 7. (Alison Helena)
Giải nhì Hoa - “R(ed).G(reen).B(loom)”: Chụp trong một chuyến đi tới Đại học Princeton. Đó là một ngày mưa, nhiều mây với ánh sáng nhẹ nhàng và hơi tối. Chúng làm nổi bật màu sắc tương phản của hoa đỏ và lá xanh. Chụp bằng iPhone X. (Zhendi Zhang) Giải nhì Hoa - “R(ed).G(reen).B(loom)”: Chụp trong một chuyến đi tới Đại học Princeton. Đó là một ngày mưa, nhiều mây với ánh sáng nhẹ nhàng và hơi tối. Chúng làm nổi bật màu sắc tương phản của hoa đỏ và lá xanh. Chụp bằng iPhone X. (Zhendi Zhang)
Giải ba Hoa - “Orchid”: Chụp bằng iPhone 6. (Hongjun Ge) Giải ba Hoa - “Orchid”: Chụp bằng iPhone 6. (Hongjun Ge)
Giải nhất Cảnh vật - “Human vs. Nature”: Tôi luôn bị thu hút bởi cảnh vật nhìn từ cửa sổ máy bay. Chiều hôm đó, tôi may mắn được ngồi gần cửa sổ trong chuyến bay về Las Vegas. Giải nhất Cảnh vật - “Human vs. Nature”: Tôi luôn bị thu hút bởi cảnh vật nhìn từ cửa sổ máy bay. Chiều hôm đó, tôi may mắn được ngồi gần cửa sổ trong chuyến bay về Las Vegas.
Giải nhì Cảnh vật - “At Sycamore Gap”: Đó là một ngày âm u và tôi thích hình ảnh cây và những người đi bộ đứng trước đám mây như thế này. Chụp bằng iPhone 7. (Asuman Robson). Giải nhì Cảnh vật - “At Sycamore Gap”: Đó là một ngày âm u và tôi thích hình ảnh cây và những người đi bộ đứng trước đám mây như thế này. Chụp bằng iPhone 7. (Asuman Robson).
Giải ba Cảnh vật - “The Kerid”: Hình ảnh này được chụp ở phía nam Iceland. Kerid là một núi lửa đã chết và ở giữa có một hồ núi lửa màu xanh. Tôi chụp hình này vào mùa đông ki nó đóng băng. Các chấm đen trên hồ là khách du lịch. Chụp bằng iPhone X. (Naian Feng) Giải ba Cảnh vật - “The Kerid”: Hình ảnh này được chụp ở phía nam Iceland. Kerid là một núi lửa đã chết và ở giữa có một hồ núi lửa màu xanh. Tôi chụp hình này vào mùa đông ki nó đóng băng. Các chấm đen trên hồ là khách du lịch. Chụp bằng iPhone X. (Naian Feng)
Giải nhất Đời sống - “Mrs. Sancheski”: Hôm nay tôi mở cửa buổi triển lãm thứ hai của mình với rất nhiều người bạn tốt. Mrs. Sancheski là mẹ của ba đứa trẻ. Chụp bằng iPhone 7. (Natalia-Garcés) Giải nhất Đời sống - “Mrs. Sancheski”: Hôm nay tôi mở cửa buổi triển lãm thứ hai của mình với rất nhiều người bạn tốt. Mrs. Sancheski là mẹ của ba đứa trẻ. Chụp bằng iPhone 7. (Natalia-Garcés)
Giải nhì Đời sống - “Dreams in the basket”: Trên đườn về nhà sau giờ làm tôi nhìn thấy đứa bé nằm trong giỏ. Tôi rất muốn dừng lại để chỉnh tư thế ngủ của đứa bé và khiến em dẽ chịu hơn nhưng không thể phá vỡ giấc mơ của em. Chụp bằng iPhone 5s. Xử lý với VSCO. (泳桥 黄) Giải nhì Đời sống - “Dreams in the basket”: Trên đườn về nhà sau giờ làm tôi nhìn thấy đứa bé nằm trong giỏ. Tôi rất muốn dừng lại để chỉnh tư thế ngủ của đứa bé và khiến em dẽ chịu hơn nhưng không thể phá vỡ giấc mơ của em. Chụp bằng iPhone 5s. Xử lý với VSCO. (泳桥 黄)
Giải ba Đời sống - “Enjoy the Summer”: Mùa hè năm ngoái cùng gia đình trên bờ biển. Chụp bằng iPhone SE. (Paolo Mestriner) Giải ba Đời sống - “Enjoy the Summer”: Mùa hè năm ngoái cùng gia đình trên bờ biển. Chụp bằng iPhone SE. (Paolo Mestriner)
Giải nhất Tự nhiên - “Morning Fog”: Chụp bằng iPhone 6s. (Sukru Mehmet Omur) Giải nhất Tự nhiên - “Morning Fog”: Chụp bằng iPhone 6s. (Sukru Mehmet Omur)
Giải nhì Tự nhiên - “The Sand-snow river”: Hình ảnh này được chụp vào vào ngày 23 tháng 5 ở Sochi với độ cao 1.600 mét. Hôm đó, một cơn bão vừa quét qua đảo Crete và trên núi tuyết dính đầy bụi từ cơn bão. Chụp bằng iPhone SE. (Anton Kruglov) Giải nhì Tự nhiên - “The Sand-snow river”: Hình ảnh này được chụp vào vào ngày 23 tháng 5 ở Sochi với độ cao 1.600 mét. Hôm đó, một cơn bão vừa quét qua đảo Crete và trên núi tuyết dính đầy bụi từ cơn bão. Chụp bằng iPhone SE. (Anton Kruglov)
Giải ba Tự nhiên - “Serenity”: Băng ở Qaasuitsup Kommune. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Peng Ju Tang) Giải ba Tự nhiên - “Serenity”: Băng ở Qaasuitsup Kommune. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Peng Ju Tang)
Giải nhất Tin tức và Sự kiện - “ftar Amongst the Ruins”: Người Syria ngồi cùng nhau trên một chiếc bàn dài 1.200 mét để ăn tối vào dịp lễ Ramadan. Chụp bằng iPhone 7. (Mohammed Badra) Giải nhất Tin tức và Sự kiện - “ftar Amongst the Ruins”: Người Syria ngồi cùng nhau trên một chiếc bàn dài 1.200 mét để ăn tối vào dịp lễ Ramadan. Chụp bằng iPhone 7. (Mohammed Badra)
Giải nhì Tin tức và Sự kiện - “The Heat”: Chụp bằng iPhone 5s. (Moises Silva) Giải nhì Tin tức và Sự kiện - “The Heat”: Chụp bằng iPhone 5s. (Moises Silva)
Giải ba Tin tức và Sự kiện - “Refugee Caravan”: Một số người đứng trên đường chia cắt biên giới giữa Mỹ và Mexico. Chụp bằng iPhone 6s. (Verónica G. Cárdenas) Giải ba Tin tức và Sự kiện - “Refugee Caravan”: Một số người đứng trên đường chia cắt biên giới giữa Mỹ và Mexico. Chụp bằng iPhone 6s. (Verónica G. Cárdenas)
Giải nhất Hạng mục Khác - “Sky Portal”: Tôi chụp hình ảnh này ở lễ hội diều Annual Wright lần thứ 39 nơi rất nhiều diều được thả trong ngày đầy mây. Chụp bằng iPhone SE. (Amy Nelson) Giải nhất Hạng mục Khác - “Sky Portal”: Tôi chụp hình ảnh này ở lễ hội diều Annual Wright lần thứ 39 nơi rất nhiều diều được thả trong ngày đầy mây. Chụp bằng iPhone SE. (Amy Nelson)
Giải nhì Hạng mục Khác - “Lo de Gomez”: Lối vào nhà bạn. Chụp bằng iPhone 6s. (José Ignacio De Rocco). Giải nhì Hạng mục Khác - “Lo de Gomez”: Lối vào nhà bạn. Chụp bằng iPhone 6s. (José Ignacio De Rocco).
Giải ba Hạng mục Khác - “Landing”: Chụp bằng iPhone SE. (Magda Lates) Giải ba Hạng mục Khác - “Landing”: Chụp bằng iPhone SE. (Magda Lates)
Giải nhất Panorama - “Icebergs”: Vào mùa hè mặt trời trên đường trên đường chân trời gần như cả ngày ở nơi tảng bằng Vatnajökull gặp Đại Tây Dương. Chụp bằng iPhone 6 Plus (Mateusz Piesiak) Giải nhất Panorama - “Icebergs”: Vào mùa hè mặt trời trên đường trên đường chân trời gần như cả ngày ở nơi tảng bằng Vatnajökull gặp Đại Tây Dương. Chụp bằng iPhone 6 Plus (Mateusz Piesiak)
Giải nhì Panorama - “Frozen Central Park”: Vào một ngày mùa đông tôi đang đi dạo trong thành phố thì thấy sương mù trên Central Park. Tôi cảm thấy một phút giây đông cứng, như thế một giấc mơ giữa ban ngày vậy. Tôi biết đó là lúc tốt nhất để dùng tính năng panorama trên iPhone. Chụp bằng iPhone 7 (Burcu Ozturk). Giải nhì Panorama - “Frozen Central Park”: Vào một ngày mùa đông tôi đang đi dạo trong thành phố thì thấy sương mù trên Central Park. Tôi cảm thấy một phút giây đông cứng, như thế một giấc mơ giữa ban ngày vậy. Tôi biết đó là lúc tốt nhất để dùng tính năng panorama trên iPhone. Chụp bằng iPhone 7 (Burcu Ozturk).
Giải ba Panorama - “Sunrise in Monument Valley”: Hình ảnh được chụp trong chuyến đi kéo dài một tháng ở miền Tây nước Mỹ. Dành nhiều thời gian trên đường, tôi muốn ghi lại cảm giác rộng mở mình được trải nghiệm. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Clifford Pickett) Giải ba Panorama - “Sunrise in Monument Valley”: Hình ảnh được chụp trong chuyến đi kéo dài một tháng ở miền Tây nước Mỹ. Dành nhiều thời gian trên đường, tôi muốn ghi lại cảm giác rộng mở mình được trải nghiệm. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Clifford Pickett)
Giải nhất Con người - “Posers”: Du khách Brazil chụp hình tại một điểm du lịch. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Jonas Wyssen) Giải nhất Con người - “Posers”: Du khách Brazil chụp hình tại một điểm du lịch. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Jonas Wyssen)
Giải nhì Con người - “Waiting:” Tôi chụp hình ảnh người phụ nữ mặc đồ truyền thống. Chụp bằng iPhone 6s. Xử lý với VSCO. (Lee Yu Chieh) Giải nhì Con người - “Waiting:” Tôi chụp hình ảnh người phụ nữ mặc đồ truyền thống. Chụp bằng iPhone 6s. Xử lý với VSCO. (Lee Yu Chieh)
Giải ba Con người - “Night at the beach”: Một gia đình đang picnic trên bờ biển. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Pascal Desapio) Giải ba Con người - “Night at the beach”: Một gia đình đang picnic trên bờ biển. Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Pascal Desapio)
Giải nhất Chân dung - “Salamah”: Salamah đeo một chiếc kính lặn khắc gỗ trên bãi biểu ở Au Bon Yai. Chụp bằng iPhone 6s. (Scott Woodward) Giải nhất Chân dung - “Salamah”: Salamah đeo một chiếc kính lặn khắc gỗ trên bãi biểu ở Au Bon Yai. Chụp bằng iPhone 6s. (Scott Woodward)
Giải nhì Chân dung - “The Tibetan Woman”: Hàng năm, có rất nhiều người Tạng hành hương đến Lhasa. Những chuyến đi này có thể kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Nhiều người sau khi tới Lhasa không có tiền trở về quê nhà. Chụp bằng iPhone 7. Xử lý với VSCO và Snapseed. (KuangLong Zhang) Giải nhì Chân dung - “The Tibetan Woman”: Hàng năm, có rất nhiều người Tạng hành hương đến Lhasa. Những chuyến đi này có thể kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Nhiều người sau khi tới Lhasa không có tiền trở về quê nhà. Chụp bằng iPhone 7. Xử lý với VSCO và Snapseed. (KuangLong Zhang)
Giải ba Chân dung - “Women of Gavoi”: Chụp bằng iPhone 8. (Marina Spironetti) Giải ba Chân dung - “Women of Gavoi”: Chụp bằng iPhone 8. (Marina Spironetti)
Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu) Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu)
Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu) Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu)
Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu) Giải nhất Hạng mục Series - “Urban Impressionism”: Chụp bằng iPhone X. (Cocu Liu)
Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied) Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied)
Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied) Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied)
Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied) Giải nhì Hạng mục Series - “Ashura”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Laith Zaied)
Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin) Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin)
Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin) Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin)
Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin) Giải ba Hạng mục Series - “Sulphur Miners”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Chen Lin)
Giải nhất Tĩnh vật - “Diner”: Chụp bằng iPhone 7. (Fiona Bailey) Giải nhất Tĩnh vật - “Diner”: Chụp bằng iPhone 7. (Fiona Bailey)
Giải nhì Tĩnh vật - “Half and half”: Ở Akureyri, Iceland, ánh nắng chiếu trên ban công tạo thành một hình tam giác tách biệt với bóng tối. Chụp bằng iPhone 7. (Song Han) Giải nhì Tĩnh vật - “Half and half”: Ở Akureyri, Iceland, ánh nắng chiếu trên ban công tạo thành một hình tam giác tách biệt với bóng tối. Chụp bằng iPhone 7. (Song Han)
Giải ba Tĩnh vật - “Green in a Corner”: Một chiếc ghế bỏ đi trong lùm câu hoang, gần một gara ngầm. Chụp bằng iPhone 6. Xử lý với VSCO. (XiangQi Kong). Giải ba Tĩnh vật - “Green in a Corner”: Một chiếc ghế bỏ đi trong lùm câu hoang, gần một gara ngầm. Chụp bằng iPhone 6. Xử lý với VSCO. (XiangQi Kong).
Giải nhất Hoàng hôn - “Dandelion sunset”: Chụp bằng iPhone 5s. (Sara Ronkainen) Giải nhất Hoàng hôn - “Dandelion sunset”: Chụp bằng iPhone 5s. (Sara Ronkainen)
Giải nhì Hoàng hôn - “Chasing Light”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Cocu Liu) Giải nhì Hoàng hôn - “Chasing Light”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Cocu Liu)
Giải ba Hoàng hôn - “Sunset Vibé”: Chụp bằng iPhone 6. (Ruslan Zabulonov)Giải nhất Du lịch - “Silk Road”: Chụp bằng iPhone 6s. (Anna Aiko) Giải ba Hoàng hôn - “Sunset Vibé”: Chụp bằng iPhone 6. (Ruslan Zabulonov)
Giải nhất Du lịch - “Silk Road”: Chụp bằng iPhone 6s. (Anna Aiko)
Giải nhất Du lịch - “Silk Road”: Chụp bằng iPhone 6s. (Anna Aiko) Giải nhất Du lịch - “Silk Road”: Chụp bằng iPhone 6s. (Anna Aiko)
Giải nhì Du lịch - “The Sculptor”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Zarni Myo Win) Giải nhì Du lịch - “The Sculptor”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Zarni Myo Win)
Giải ba Du lịch - “red Stripes”: Chụp bằng iPhone 5. (Soha Ghandour) Giải ba Du lịch - “red Stripes”: Chụp bằng iPhone 5. (Soha Ghandour)
Giải nhất Cây cối - “Road of Tuscany”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Lidia Muntean) Giải nhất Cây cối - “Road of Tuscany”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. (Lidia Muntean)
Giải nhì Cây cối - “Church Tree”: Chụp bằng iPhone 7. (Brian Grasso) Giải nhì Cây cối - “Church Tree”: Chụp bằng iPhone 7. (Brian Grasso)
Giải Ba Cây cối - “Be like Wes Anderson”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. Xử lý với VSCO. (Magdalena de Jonge Malucha) Giải Ba Cây cối - “Be like Wes Anderson”: Chụp bằng iPhone 7 Plus. Xử lý với VSCO. (Magdalena de Jonge Malucha)