iPhone X được ra mắt mới đây đã gây nên một làn sóng mạnh mẽ trong lóng cộng đồng công nghệ cũng như fan hâm mộ Apple vì thiết kế mới lạ, đột phá và cấu hình bậc nhất trong làng smartphone của mình.

Tuy nhiên, với chủ trương “can đảm - courage” lấy làm tiêu chuẩn của Apple kể từ thế hệ iPhone 7 năm vừa rồi với quyết định loại bỏ cổng cắm headphone truyền thống, lần này, công ty công nghệ xứ Cupertino đã lại một lần nữa bảo vệ tư tưởng đó khi loại bỏ luôn nút Home vật lý. Thế nhưng, điều đó cũng không mảy may gây bất ngờ lắm với cộng đồng công nghệ vì những giải pháp tương tác mới đã được đưa ra.

Kết quả hình ảnh cho iphone X notchXem phim hoặc chơi game nay sẽ bị “vướng” rất bất tiện.

Chỉ còn lại một đặc trưng liên quan đến thiết kế, ngoại hình của máy là còn đang nằm trong danh sách một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất. Cụ thể, phần diện tích nhô vào ở cạnh trên màn hình dành cho các cảm biến cùng camera selfie đang gây nên khá nhiều sự khó hiểu, chỉ như việc chơi game hay trình chiếu video, người dùng cũng không thể biết chắc được cách giải quyết của Apple dành cho hệ thống là như thế nào. Hoặc đơn giản, việc duyệt lướt một trang web cũng có thể gây ra khó khăn khi phần viền đó bị che mất phần giữa, bắt buộc người dùng phải kéo trang xuống thêm mới có thể đọc hết.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng Apple đã tính toán đến một phương án hợp lý nhất rồi, chỉ chờ ngày lên kệ để chúng ta trải nghiệm mà thôi. Dù sao thì tới nay vẫn chưa có lời lên tiếng nào từ phía công ty, vì thế nếu bạn tò mò và muốn thử chứng kiến trước điều gì sẽ xảy ra nếu không có biện pháp làm hài lòng người dùng, hãy truy cập trang web này để kiểm tra giao diện mô phỏng của các website tùy ý trên iPhone X với phần cạnh trên “khó chịu” đó nhé.

Trang chủ SaoStar nay đã bị che khuất một phần ảnh rất “lệch lạc”. Trang chủ SaoStar nay đã bị che khuất một phần ảnh rất “lệch lạc”.