Công Nghệ Số

Một YouTuber sở hữu 1,7 triệu lượt theo dõi qua đời do tai nạn giao thông, hiện trường tan nát gây ám ảnh

Gió
Chia sẻ

Saostar - Hot YouTuber với biệt danh Nam OK gặp tai nạn giao thông kinh hoàng khiế người xem không khỏi ám ảnh.

Chiều 4/10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại khu vực cầu Táo Đội, huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã khiến dư luận bàng hoàng. 

Một xe ô tô chở 5 người đã xảy ra va chạm với xe tải mang tại ngã 4 gần cầu Táo Đôi. Cú tông mạnh khiến chiếc xe con biến dạng. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Một YouTuber sở hữu 1,7 triệu lượt theo dõi qua đời do tai nạn giao thông, hiện trường tan nát gây ám ảnh Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Được biết trong số các nạn nhân tử vong có anh N.V.N., là hot Facebooker có tên là Nam OK. Trang Facebook của thanh niên này sở hữu hơn 200.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh đó, N. cũng là một YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu kênh YouTuber với 1,7 triệu người đăng ký, một kênh TikTok với 1,5 triệu người theo dõi.

Các video của Nam Ok thường làm về những nội dung hài hước đơn giản, lấy bối cảnh về nơi mình sinh sống, hướng tới các đối tượng là học sinh cấp 2, cấp 3.

Một YouTuber sở hữu 1,7 triệu lượt theo dõi qua đời do tai nạn giao thông, hiện trường tan nát gây ám ảnh Ảnh 2
Vụ tai nạn cũng khiến một YouTuber nổi tiếng tử vong

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Duy Thường - một hot TikToker và là chủ kênh Vlog Duy Thường cũng xót xa thông báo khi 2 thành viên của nhóm ra đi vì vụ tai nạn giao thông kể trên. 

Ngay sau khi biết được thông tin, người hâm mộ cũng như cư dân mạng đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin này và nhiều người dùng thậm chí còn không tin đó là sự thật.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

Tin liên quan

BÌNH LUẬN