Tuy còn gần một tháng nữa thế hệ iPhone 11 mới chính thức được trình làng nhưng thiết kế, cấu hình của các điện thoại này đã gần như lộ sạch. Thậm chí, các hãng “độ” smartphone xa xỉ đã bắt đầu chào hàng sản phẩm dựa trên mẫu iPhone mới này.

Cụ thể, hãng độ phụ kiện siêu sang của Nga, Caviar, đã tung ra thị trường phiên bản iPhone 11 có giá hơn 49,990 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng).​

Bản độ “Universe Diamond” được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch từ Mặt trăng. Bản độ “Universe Diamond” được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch từ Mặt trăng.

Bản độ iPhone 11 từ Caviar được khoác lên một lớp áo mới từ những vật liệu cực kỳ sang trọng. Caviar cho biết thiết kế của máy là từ một phiên bản thử nghiệm, do ngày ra mắt đã cận kề, nhiều khả năng đây chính là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 và nó cũng rất giống với các tin tức trước đây.

Phiên bản đắt nhất được Caviar chào bán là “Universe Diamond” với giá đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ VND. Phiên bản này được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch, đá từ Mặt trăng. Chỉ có một chiếc máy duy nhất được Caviar chế tác.

Bên cạnh bản độ “Universe Diamond”, Caviar cũng cung cấp một biến thể rẻ tiền hơn với giá 7,710 (khoảng 179 triệu đồng). Với số tiền đó, người dùng sẽ nhận được một chiếc iPhone 11 Explorer với mặt sau được chạm khắc bằng đá và titan. Thiết kế tổng thể bắt chước sự xuất hiện của một vệ tinh.

Caviar chào bán bản độ iPhone 11 Universe Diamond với giá lên tới 49,990 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng). Caviar chào bán bản độ iPhone 11 Universe Diamond với giá lên tới 49,990 USD (khoảng 1,16 tỷ đồng).

Cuối cùng, phiên bản iPhone rẻ nhất mà Caviar giới thiệu trong bộ sưu tập ngày hôm nay có tên là Soyuz với giá bán 5,590 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Theo truyền thống của Caviar, những phiên bản iPhone đặc biệt này sẽ được đựng trong một chiếc hộp bằng gỗ sồi và được lót nhung đen, đi kèm các phụ kiện khác như cáp và củ sạc 5 watt.

Được biết, Caviar là công ty có trụ sở tại Nga, nổi tiếng với những bản nâng cấp và cải tiến ngoại hình cho các smartphone cao cấp. Họ từng tung ra bản độ iPhone Xs Max gắn đồng hồ Apple Watch series 4 ở phía sau với giá 21.000 USD (khoảng 488 triệu đồng) hay Nokia 3310 bản siêu sang giá 1.700 USD (khoảng 39,5 triệu đồng).