Mẫu Apple Pencil tiếp theo có thể có thêm phiên bản màu đen

Vũ Tuấn AnhĐăng lúc

Ở thời điểm hiện tại, cả Apple Pencil và Apple Pencil 2 đều chỉ có phiên bản màu trắng được bán ra.

Phiên bản Apple Pencil tiếp theo có thể sẽ được bán ra với phiên bản màu đen, theo nguồn tin từ Mr. White. Nếu tin đồn này là xác thực, đây sẽ là lần đầu tiên Apple giới thiệu một phiên bản Apple Pencil không sử dụng màu trắng.

Ảnh dựng một chiếc Apple Pencil màu đen. (Ảnh: MacRumors)

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thế hệ Apple Pencil tiếp theo bị rò rỉ. Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPad Pro sử dụng màn hình mini-LED. Một số nguồn tin dự đoán Apple Pencil mới có thể sẽ được trình làng cùng mẫu máy này. Ban đầu, iPad Pro có màn hình mini-LED được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Dù vậy, theo một số báo cáo mới đây, kế hoạch ra mắt chiếc iPad Pro này đã được Apple lùi lại và khó có thể thực tế lên kệ cho tới năm 2021.

Cả Apple Pencil và Apple  Pencil 2 đều chỉ có phiên bản màu trắng mặc dù bản thân chiếc iPad lại có nhiều phiên bản màu khác nhau. Không loại trừ khả năng Apple sẽ bán những mẫu Apple Pencil khớp với màu máy của chiếc iPad mà nó đi kèm, theo nhận định của MacRumors.

Mr. White không phải một nguồn tin thường xuyên chia sẻ các chi tiết về kế hoạch sản phẩm của Apple. Dù vậy, anh từng nhiều lần chia sẻ các mô hình của các thiết bị phần cứng trong quá khứ với mức độ chính xác nhất định.

BÀI VIẾT

Vũ Tuấn Anh

TIN TÀI TRỢ