Thành Long là một trong những siêu sao giàu có nhất thế giới. Không chỉ sở hữu khối tài sản ước tính đạt 350 triệu USD, Thành Long còn có một bộ sưu tập xe sang và chuyên cơ trị giá hàng trăm tỷ đồng, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mercedes-Benz, Bentley, Lamborghini hay Rolls-Royce,… Vậy nên không lạ gì khi mới đây, hình ảnh chi tiết về mẫu xe được mệnh danh là “lâu đài di động” mà nam tài tử hay sử dụng đã được hàng loạt báo chí Trung Quốc đăng tải.

Mãn nhãn với lâu dài di động đẹp như khách sạn 5 sao của Thành Long

Được biết, mẫu xe “lâu đài di động” của nam tài tử được sản xuất bởi thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới Freightliner, Mỹ. Xe có chiều dài 11,9 m, rộng 2,5 m, cao 3,8 m và có tổng diện tích 30 mét vuông, phần của xe có thể được chỉnh sửa tuỳ theo ý thích của chủ nhân xe. Mặc dù có hình dáng khá cồng kềnh, tuy nhiên xe vẫn có thể di chuyển dễ dàng ở những khu vực đường mòn, địa hình hiểm trở.

Theo tờ Sina, ở Trung Quốc chỉ có 8 chiếc dòng này.
Logo trước xe mang tên Thành Long trong tiếng Anh và tiếng Tung Quốc.

Cũng giống như những chiếc xe thuộc bộ sưu tập xe và máy bay riêng của nam tài tử, phần đầu xe đều được gắn logo mang tên Thành Long trong tiếng Anh - Jackie Chan và tiếng Trung - 陳港生.

Nội thất chủ yếu sử dụng trên xe là đồ gỗ và da cao cấp.
Xe được trang bị hàng loạt thiết bị hiện đại, cực kỳ tiện ích.

Nội thất bên trong xe sẽ khiến nhiều người choáng ngợp vì chẳng khác gì một khách sạn năm sao với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và hàng loạt những trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, nội thất của xe đều sử dụng vật liệu chủ yếu là đồ gỗ và da cao cấp.

Xe có đầy đủ phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nơi giải trí và làm việc chẳng khác gì khách sạn 5 sao.
Phòng tắm dành cho nam tài tử mỗi khi phải đóng phim xa khách sạn.

Theo tờ Sina, xe có mức giá “đắt xắt ra miếng” 5,18 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 18,6 tỷ đồng). Với số tiền này, bạn đã có thể mua một căn hộ tiện nghi ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Được biết, hiện ở Trung Quốc chỉ có 8 chiếc xe thế này, đạo diễn - diễn viên hài hàng đầu Trung Quốc - Triệu Bản Sơn cũng sở hữu một chiếc xe tương tự.