Trước thời điểm iPhone X chính thức trình làng, nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này sẽ có một phiên bản vàng đồng (blush gold). Tuy nhiên, thực tế điều này đã không xảy ra. Một số nguồn tin cho rằng iPhone X Blush Gold nằm trong dự tính của Apple, thế nhưng những khó khăn về mặt kĩ thuật đã khiến nó không thể trình làng đúng như kì vọng. Apple đến nay được cho là đã giải quyết được vấn đề. Vì thế, thiết bị kế nhiệm iPhone X sẽ có phiên bản Blush Gold là hoàn toàn có thể.

Mới đây, một bản thiết kế thể hiện lại chiếc iPhone X với màu vàng đồng đã được tung ra tiếp tục giúp người dùng có thêm hình dung về chiếc máy đặc biệt này.

Sự kết hợp giữa màu vàng đồng ở mặt lưng và màu đen ở mặt trước tại ra một hiệu ứng khá thú vị về mặt thẩm mỹ. Hiện tại, iPhone X thực tế có hai phiên bản màu máy là Xám và Bạc. Sự kết hợp giữa màu vàng đồng ở mặt lưng và màu đen ở mặt trước tại ra một hiệu ứng khá thú vị về mặt thẩm mỹ. Hiện tại, iPhone X thực tế có hai phiên bản màu máy là Xám và Bạc.
Màu vàng đồng gần như phủ trọn toàn bộ mặt lưng, ngoại trừ một phần của cụm camera sau vẫn có màu đen. Chiếc máy này vẫn có thiết kế hai mặt kính cùng khung viền cấu thành từ thép không gỉ. Màu vàng đồng gần như phủ trọn toàn bộ mặt lưng, ngoại trừ một phần của cụm camera sau vẫn có màu đen. Chiếc máy này vẫn có thiết kế hai mặt kính cùng khung viền cấu thành từ thép không gỉ.
Điểm cộng của mặt lưng kính nằm ở chỗ nó khiến mặt lưng thiết bị đổi màu tuỳ theo các góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên điểm trừ là chất liệu này khá bám dính mồ hôi, dấu vân tay. Điểm cộng của mặt lưng kính nằm ở chỗ nó khiến mặt lưng thiết bị đổi màu tuỳ theo các góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên điểm trừ là chất liệu này khá bám dính mồ hôi, dấu vân tay.
Mặt trước với “tai thỏ” quen thuộc. Khi ra mắt, iPhone X bị chê khá nhiều ở phần tai thỏ này. Tuy nhiên, đến nay nó lại dường như trở thành một xu hướng của làng smartphone. Mặt trước với “tai thỏ” quen thuộc. Khi ra mắt, iPhone X bị chê khá nhiều ở phần tai thỏ này. Tuy nhiên, đến nay nó lại dường như trở thành một xu hướng của làng smartphone.
iPhone X là một trong những chiếc smartphone có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lớn nhất hiện nay. iPhone X là một trong những chiếc smartphone có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lớn nhất hiện nay.
Tổng thể concept iPhone X vàng đồng. Tổng thể concept iPhone X vàng đồng.
Tác giả bản thiết kế thậm chí còn thể hiện một chiếc tai nghe không dây tone-sur-tone cho chiếc máy. Tác giả bản thiết kế thậm chí còn thể hiện một chiếc tai nghe không dây tone-sur-tone cho chiếc máy.

Tháng 9 năm nay, Apple được kì vọng sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới, trong đó có một chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch, một phiên bản cao cấp hơn với màn hình OLED 6,5 inch cùng một phiên bản với mức giá mềm hơn có màn hình LCD 6,1 inch. Tất cả đều nhiều khả năng sẽ sử dụng thiết kế như những gì đang xuất hiện trên iPhone X.