Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của cả Twitter và Square, ông có phong cách thời trang đường phố. Dorsey thường mang những đôi giày thể thao Rick Owens có giá gần 1.000 USD. Nhưng bạn có thể diện phong cách này với 145 USD. Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của cả Twitter và Square, ông có phong cách thời trang đường phố. Dorsey thường mang những đôi giày thể thao Rick Owens có giá gần 1.000 USD. Nhưng bạn có thể diện phong cách này với 145 USD.
Áo phông H&M 10 USD, quần jeans Topman 75 USD và giày Calvin Klein giá 60 USD. Áo phông H&M 10 USD, quần jeans Topman 75 USD và giày Calvin Klein giá 60 USD.
Sundar Pichai là CEO của Google, ông thường chọn áo jacket, quần jean và giày thể thao của Lanvin với giá 500 USD. Sundar Pichai là CEO của Google, ông thường chọn áo jacket, quần jean và giày thể thao của Lanvin với giá 500 USD.
Áo Topman navy track jacket 75 USD, giày Topman Navy PU Swiss retro 55 USD và quần jean Gap 56 USD. Tổng cộng 186 USD. Áo Topman navy track jacket 75 USD, giày Topman Navy PU Swiss retro 55 USD và quần jean Gap 56 USD. Tổng cộng 186 USD.
CEO Snapchat, Evan Spiegel thường xuất hiện với áo phông cổ chữ V màu trắng 60 USD, giày thể thao 410 USD và quần jean đen. Nhưng bạn có thể mua toàn bộ set đồ này với 150 USD. CEO Snapchat, Evan Spiegel thường xuất hiện với áo phông cổ chữ V màu trắng 60 USD, giày thể thao 410 USD và quần jean đen. Nhưng bạn có thể mua toàn bộ set đồ này với 150 USD.
Quần jean Gap 50 USD, áo thun trắng cổ hình chữ V của everlane 22 USD và giày Converse 70 USD. Tổng cộng 142 USD. Quần jean Gap 50 USD, áo thun trắng cổ hình chữ V của everlane 22 USD và giày Converse 70 USD. Tổng cộng 142 USD.
Xuất hiện gần đây nhất tại sự kiện F8, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã thay đổi phong cách thời trang đặc trưng với áo phông xám quen thuộc bằng áo thun dài tay sáng màu hơn. Xuất hiện gần đây nhất tại sự kiện F8, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã thay đổi phong cách thời trang đặc trưng với áo phông xám quen thuộc bằng áo thun dài tay sáng màu hơn.
Áo thun dài tay của C.rew 49,5 USD, quần jeans Everlane 68 USD và giày Nike Flex RN 2017 có giá 60 USD. Áo thun dài tay của C.rew 49,5 USD, quần jeans Everlane 68 USD và giày Nike Flex RN 2017 có giá 60 USD.
Để áp dụng phong cách thời trang giống Tim Cook, CEO của Apple, bạn cần chọn chiếc quần chinos và một chiếc áo len cùng đôi giày thể thao thoải mái, thời trang. Để áp dụng phong cách thời trang giống Tim Cook, CEO của Apple, bạn cần chọn chiếc quần chinos và một chiếc áo len cùng đôi giày thể thao thoải mái, thời trang.
Quần chinos của C.rew giá 68 USD, Áo len Uniqlo dài tay 14,9 USD cùng giày Suede của brooksbrothers giá 78 USD. Quần chinos của C.rew giá 68 USD, Áo len Uniqlo dài tay 14,9 USD cùng giày Suede của brooksbrothers giá 78 USD.
Susan Wojcicki là giám đốc điều hành YouTube. Bà được biết đến là một trong những người bận rộn nhất tại Google. Wojcicki thường xuất hiện với phong cách đơn giản. Susan Wojcicki là giám đốc điều hành YouTube. Bà được biết đến là một trong những người bận rộn nhất tại Google. Wojcicki thường xuất hiện với phong cách đơn giản.
Áo jacket giả da của Zara 49,9 USD, áo ngắn Everlane giá 70 USD và giày Nine West argyle bootie 60 USD. Áo jacket giả da của Zara 49,9 USD, áo ngắn Everlane giá 70 USD và giày Nine West argyle bootie 60 USD.
Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos có phong cách thời trang bắt mắt với áo khoác da, quần jean cùng giày Oxford thời trang. Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos có phong cách thời trang bắt mắt với áo khoác da, quần jean cùng giày Oxford thời trang.
Áo khoác giả da Zara 89.9 USD, giày Bravo men's Milano-1 wing tip của Oxford giá 35 USD và quần jean Gap 36 USD. Áo khoác giả da Zara 89.9 USD, giày Bravo men's Milano-1 wing tip của Oxford giá 35 USD và quần jean Gap 36 USD.
Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX chọn chiếc áo phông đồ họa đậm chất công nghệ cùng đôi giày da đẹp mắt. Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX chọn chiếc áo phông đồ họa đậm chất công nghệ cùng đôi giày da đẹp mắt.
Áo phông họa tiết tàu vũ trụ 23 USD, quần jean H&M 60 USD và giày Cole Haan Adams Grand demiboot có giá 90 USD. Áo phông họa tiết tàu vũ trụ 23 USD, quần jean H&M 60 USD và giày Cole Haan Adams Grand demiboot có giá 90 USD.