Nhiếp ảnh gia Gilmar Silva luôn lao động hết sức nghiêm túc để mang đến những tấm hình hoàn hảo, thế nhưng chỉ chụp hình thôi là chưa đủ. Với một vài thủ thuật Photoshop, nhiếp ảnh gia này có thể biến đổi những tấm hình, góc chụp tưởng như rất tầm thường thành một tác phẩm nghệ thuật cực kì ấn tượng. Mới đây, Gilmar đã có những chia sẻ thẳng thắn về thực tế những tấm hình trước và sau khi chỉnh sửa để bạn có những hình dung về sự thật “trần trụi” đằng sau những tấm hình sống ảo lung linh.

Gilmar Silva là một nhiếp ảnh gia người Brazil. Gilmar Silva là một nhiếp ảnh gia người Brazil.
Anh nổi tiếng là người có những shot hình chụp phụ nữ đang mang thai cực kì ấn tượng. Anh nổi tiếng là người có những shot hình chụp phụ nữ đang mang thai cực kì ấn tượng.
Các cặp đôi lãng mạn cũng là một đề tài mà nhiếp ảnh gia này yêu thích. Các cặp đôi lãng mạn cũng là một đề tài mà nhiếp ảnh gia này yêu thích.
Gilmar Silva lao động nghiêm túc để tạo ra những tác phẩm đẹp. Tuy nhiên, nhìn qua thì bạn cũng thấy tác phẩm “đầu ra” cần nhiều công sức hậu kì đến thế nào. Gilmar Silva lao động nghiêm túc để tạo ra những tác phẩm đẹp. Tuy nhiên, nhìn qua thì bạn cũng thấy tác phẩm “đầu ra” cần nhiều công sức hậu kì đến thế nào.
Mới đây, nhiếp ảnh gia này đã chia sẻ những tấm hình “trước” và “sau” khi chỉnh sửa trên chính Instagram của mình. Mới đây, nhiếp ảnh gia này đã chia sẻ những tấm hình “trước” và “sau” khi chỉnh sửa trên chính Instagram của mình.
Hầu hết mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên trước sự đối lập của hình ảnh sau khi chỉnh sửa và thực tế. Hầu hết mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên trước sự đối lập của hình ảnh sau khi chỉnh sửa và thực tế.
Anh hiện đang có 240.000 người theo dõi trên Instagram. Anh hiện đang có 240.000 người theo dõi trên Instagram.
Một tấm hình cực kì ấn tượng và đòi hỏi nhiều kĩ năng chỉnh sửa. Một tấm hình cực kì ấn tượng và đòi hỏi nhiều kĩ năng chỉnh sửa.
Gilmar Silva không ngại phải thực hiện những tư thế chụp ảnh “kì lạ” để bắt những góc đẹp nhất của chủ thể. Gilmar Silva không ngại phải thực hiện những tư thế chụp ảnh “kì lạ” để bắt những góc đẹp nhất của chủ thể.
Đôi khi anh còn cần cả sự trợ giúp của các cộng sự. Đôi khi anh còn cần cả sự trợ giúp của các cộng sự.
Nhấn nút chụp hình chỉ là sự bắt đầu trong một chuỗi các công việc của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhấn nút chụp hình chỉ là sự bắt đầu trong một chuỗi các công việc của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Ngay cả khi hình gốc bị tối… Ngay cả khi hình gốc bị tối…
… không có gì Photoshop không xử lý được. … không có gì Photoshop không xử lý được.
Hậu cảnh có phần bình thường cũng được biến thành khung cảnh cực kì lãng mạn. Hậu cảnh có phần bình thường cũng được biến thành khung cảnh cực kì lãng mạn.
Hoặc thậm chí là thay đổi hoàn toàn, chẳng có gì liên quan. Hoặc thậm chí là thay đổi hoàn toàn, chẳng có gì liên quan.
Chụp ảnh chuyên nghiệp không phải một công việc nhàn nhã. Chụp ảnh chuyên nghiệp không phải một công việc nhàn nhã.
Tuy nhiên kết quả nhận được như thế này cũng xứng đáng cho việc phải lăn lê bò toài. Tuy nhiên kết quả nhận được như thế này cũng xứng đáng cho việc phải lăn lê bò toài.