Lộ ảnh lễ cưới 7,7 tỉ đồng của hacker lớn nhất thế giới, chú rể không lộ mặt phút nào

Lê Nam KhánhĐăng lúc

Đám cưới của hacker này được tổ chức từ mùa hè năm 2017 song đến nay những hình ảnh của nó mới xuất hiện.

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới của hacker người Nga được Mỹ và Anh xếp vào hàng “tội phạm mạng lớn nhất thế giới” đã bất ngờ xuất hiện. Maksim Yakubets, 32 tuổi, người bị cáo buộc đã lừa hàng trăm triệu USD của người Anh, đã kết hôn trong một lễ cưới có an ninh được đảm bảo cùng chi phí lên tới khoảng 250.000 Bảng Anh (khoảng 7,7 tỉ đồng), theo The Sun. Thực tế, đám cưới này đã được tổ chức vào mùa hè năm 2017.

Đám cưới xa hoa với chi phí tổ chức không phải dạng vừa đâu. (Ảnh: Caramel Studio)

Maksim Yakubets được cho là đã kết hôn với doanh nhân có tên Alyona Benderskaya. Song trong tất cả các video hay hình ảnh về lễ cưới, hacker này đều không lộ mặt trong bất kì khoảnh khắc nào. Maksim Yakubets vẫn được biết đến là một người có lối sống cực kì xa hoa. Anh có cực kì nhiều tiền mặt cùng những chiếc siêu xe. The Sun nói ở thời điểm hiện tại Maksim Yakubets có thể đang lái một chiếc Lamborghini.

Tất cả những tấm hình hiếm hoi lọt ra ngoài đều chỉ chụp lại lưng chú rể. (Ảnh: Caramel Studio)

Alyona Benderskaya được cho là chủ của một chuỗi cửa hàng ở Nga chuyên bán các món đồ thời trang xa xỉ của Y có tên Plein Sport. Cô tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế ở Moscow vào năm 2014 và được cho là người vợ thứ hai của Maksim Yakubets. The Sun nói rằng giới chức Mỹ đang treo thưởng 5 triệu USD cho những ai có thông tin về Maksim Yakubets. Đây là mức thưởng cao nhất Mỹ từng đưa ra cho một tội phạm số.

Đám cưới này được cho là diễn ra ở một CLB golf ở miền bắc Moscow. (Ảnh: Caramel Studio)

Cơ quan luật pháp Phương Tây nói rằng ông Maksim Yakubets đã tấn công 300 doanh nghiệp và 42 quốc gia khác nhau. Chỉ tính riêng ở Anh, ảnh hưởng từ các vụ tấn công này có thể đã lên tới hàng trăm triệu bảng Anh.

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh

THEO

The Sun

TIN TÀI TRỢ