Tại MWC 2019, bên cạnh LG V50, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng trình làng chiếc flagship dòng “G” mới nhất là LG G8 ThinQ và G8s ThinQ với nhiều cải tiến đáng chú ý.

LG ra mắt G8 ThinQ và G8s ThinQ: Mở khoá bằng lòng bàn tay, đọc chuyển động tay, quay video xoá phông ấn tượng ảnh 0

Về thiết kế, LG G8 ThinQ trông không khác gì thế hệ tiền nhiệm G7 ThinQ ngoài phần cạnh có hơi cong hơn một chút và cụm camera ở mặt sau đã được sắp xếp theo chiều ngang. Máy quét vân tay vẫn đặt ở mặt sau và LG vẫn sử dụng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây.

LG G8 ThinQ sở hữu màn hình OLED 6,1 inch, độ phân giải 1.440 x 3.120 pixel. Màn hình này được  được tích hợp công nghệ “Crystal Sound” , loại bỏ loa thoại truyền thống và dùng động cơ áp điện làm rung màn hình để tạo nên âm thanh. Do đó, chiếc điện thoại này không có loa ở mặt trước, bạn sẽ cần phải áp tai vào màn hình trong khi gọi.

LG ra mắt G8 ThinQ và G8s ThinQ: Mở khoá bằng lòng bàn tay, đọc chuyển động tay, quay video xoá phông ấn tượng ảnh 1LG ra mắt G8 ThinQ và G8s ThinQ: Mở khoá bằng lòng bàn tay, đọc chuyển động tay, quay video xoá phông ấn tượng ảnh 2

Ngoài camera selfie 8MP phía trước, LG G8 còn được trang bị thêm một cảm biến ToF (Time of Flight) được gọi là Camera Z, dùng để kích hoạt tính năng Hand ID. Theo đó, G8 sẽ đọc tĩnh mạch trên lòng bàn tay bằng đèn hồng ngoại để mở khóa điện thoại khi người dùng đưa tay ngang qua camera mà không cần phải chạm vào thiết bị, kể cả trong bóng tối.

LG ra mắt G8 ThinQ và G8s ThinQ: Mở khoá bằng lòng bàn tay, đọc chuyển động tay, quay video xoá phông ấn tượng ảnh 3LG ra mắt G8 ThinQ và G8s ThinQ: Mở khoá bằng lòng bàn tay, đọc chuyển động tay, quay video xoá phông ấn tượng ảnh 4