Chuyên trang AndroidHeadlines mới đây xác nhận họ đã có trong tay hình ảnh báo chí của chiếc LG G7, smartphone cao cấp tiếp theo mà LG chuẩn bị ra mắt. Mặc dù trước đó đã có nhiều tin đồn và hình ảnh của chiếc điện thoại này rò rỉ, đây là lần xuất hiện rõ nét nhất của LG G7. AndroidHeadlines đồng thời xác nhận cụ thể chiếc LG G7 sẽ có tên đầy đủ là LG G7 ThinQ.

LG G7 ThinQ có 5 phiên bản màu máy khác nhau. LG G7 ThinQ có 5 phiên bản màu máy khác nhau.

Cũng theo trang này, LG G7 ThinQ sẽ lên kệ với năm phiên bản màu máy khác nhau, bao gồm “Aurora Black,” (đen) “Platinum Grey,” (xám)  “Moroccan Blue,” (xanh) “Moroccan Blue (Matte),” (xanh nhám) and “Raspberry Rose.” (hồng). Phiên bản màu đen sẽ là phiên bản màu “mặc định” trong khi đó các phiên bản màu máy còn lại được LG ra mắt nhắm vào đối tượng người dùng mong muốn ngoại hình máy khác biệt hơn. Chúng sẽ được ra mắt tùy thuộc vào thị trường.

Cũng có thể thấy LG G7 ThinQ sẽ sử dụng thiết kế “tai thỏ” cùng phần viền màn hình được tối giản. Phong cách thiết kế này giúp người dùng có được không gian trải nghiệm màn hình lớn nhất trong một thân máy nhỏ gọn nhất. Phần tai thỏ sẽ là nơi nhà sản xuất bố trí cảm biến, loa thoại và cụm camera trước.

Ảnh dựng chiếc điện thoại LG chuẩn bị ra mắt. Ảnh dựng chiếc điện thoại LG chuẩn bị ra mắt.

Tương tự thiết bị tiền nhiệm, LG G7 ThinQ được trang bị cụm camera kép, tuy nhiên lại được đặt dọc theo chiều dài thân máy thay vì đặt ngang như trước. Bên dưới, người dùng vẫn có cảm biến vân tay. Bên hai sườn máy, các nút tăng, giảm âm lượng và nút nguồn được bố trí. Ngoài ra, người dùng còn có một nút bấm thứ tư mà nhiều khả năng dành cho trợ lý ảo thông minh nhân tạo (AI).

Về mặt thông số, LG G7 ThinQ được kì vọng sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải 2.880 x 1.440 cùng tỷ lệ màn hình 18:9. Máy vận hành nhờ chip Snapdragon 845 kèm theo RAM 4 GB và bộ nhớ trong khởi điểm 64 GB. Tất cả được vận hành bởi pin 3.300 mAh. Nhiều khả năng máy sẽ trình làng vào tháng 5.