ần này, hình ảnh Justin Bieber hẹn hò cùng bạn gái Hailey Baldwin tiếp tục lọt vào ống kính của paparazzi. Thế nhưng, trong khi quá tập trung đến cặp đôi quyền lực này, không ít người đã bỏ qua một chi tiết vô cùng thú vị. Theo đó, Justin Bieber đang đẹo một chiếc đồng hồ có giá lên tới trên dưới 5 tỷ đồng (225.000 USD).

Theo website đời sống nam giới D’Marge, chiếc đồng hồ mà giọng ca Baby đang đeo là một chiếc Patek Philippe Nautilus đính kim cương. Theo thông tin trên trang website Chrono24, chiếc đồng hồ này được gắn 1.675 viên kim cương, tương đương trọng lượng 8,68 carat. Không dừng lại ở đây, phần khung đồng hồ còn được cấu thành từ chất liệu vàng trắng. Không khó hiểu vì sao nó lại có thành cao đến vậy.

Justin Bieber đeo một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus được cho là có gắn tới trên 1.600 viên kim cương. Justin Bieber đeo một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus được cho là có gắn tới trên 1.600 viên kim cương.
Chiếc đồng hồ này ngoài ra còn có khung được cấu thành từ vàng trắng. Chiếc đồng hồ này ngoài ra còn có khung được cấu thành từ vàng trắng.
Patek Philippe Nautilus đang được một website niêm yết với giá thành 225.000 USD. Patek Philippe Nautilus đang được một website niêm yết với giá thành 225.000 USD.