Theo như thông báo vào sự kiện 12/9 của mình, Apple sẽ cho phép người dùng đặt hàng trước iPhone X vào 27/10 và ngày mở bán chiếc siêu phẩm này sẽ là 03/11 trong khi ngày đặt hàng và ngày mở bán của bộ đôi iPhone 8/8 Plus lần lượt là 15/9 và 22/9. Christopher Caso cho rằng sự chậm trễ trong khâu sản xuất iPhone X đã xảy ra gần đây. Nhà phân tích này đã nói chuyện với những bên cung cấp chuỗi cung ứng và dường như việc sản xuất siêu phẩm iPhone X sẽ bị đẩy lùi vào quý tài chính đầu tiên của Apple tức quý 4 dương lịch (từ tháng 10 đến tháng 12).

Nguồn tin từ nhà phân tích Christopher Caso cho rằng iPhone X vẫn chưa được Apple đưa vào qui trình sản xuất. Nguồn tin từ nhà phân tích Christopher Caso cho rằng iPhone X vẫn chưa được Apple đưa vào qui trình sản xuất.

Việc iPhone X 'lên kệ' chậm trễ hơn so với kế hoạch thật ra cũng chẳng tốt đẹp cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus là mấy khi người dùng sẽ tiếp tục chờ đợi chiếc siêu phẩm kỉ niệm 10 năm mà bỏ rơi bộ đôi iPhone 8/8 Plus vốn cũng đột phá không kém. Tuy nhiên, nếu tiếp trục trì hoãn lâu dài thì người dùng buộc phải bỏ cuộc trong việc chờ đợi iPhone X và buộc lòng lựa chọn bộ đôi iPhone 8/8 Plus.

Việc iPhone X 'lên kệ' chậm trễ có thể gây nên bất lợi cho những người anh em iPhone 8/8 Plus và cả chính bản thân nó. Việc iPhone X 'lên kệ' chậm trễ có thể gây nên bất lợi cho những người anh em iPhone 8/8 Plus và cả chính bản thân nó.

Trong những lưu ý gửi đến các khách hàng, nhà phân tích Christopher Caso chỉ ra rằng Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone X trễ hơn khoảng một tháng so với mong đợi. Nếu tính từ tháng 6/2017 thì Apple sẽ trễ hai tháng so với dự đoán.