iPhone 11 xách tay Trung Quốc giá hơn 13 triệu đồng gây sốt tại Việt Nam

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)Đăng lúc

Đây là những chiếc iPhone 11 đã qua sử dụng và có mã máy CH/A.

Mới đây, một số cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động ở Hà Nội đã bán những chiếc iPhone 11 xách tay từ Trung Quốc (mã máy CH/A) với mức giá khoảng hơn 13 triệu đồng cho bản 64 GB bộ nhớ trong và 15 triệu đồng cho bản 128 GB bộ nhớ trong. Đây là những chiếc iPhone 11 đã qua sử dụng và không được bán kèm các phụ kiện như cáp, cục sạc hay tai nghe.

Ảnh: CNET

Như vậy, so với loại iPhone tương tự được xách tay từ các thị trường khác, iPhone 11 (CH/A) có giá thấp hơn tới khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Thực tế, trước đó, iPhone CH/A thường không quá được lòng người dùng Việt do có một số hạn chế về tính năng, ví dụ như không thể sử dụng tính năng FaceTime. Tuy nhiên, đổi lại, chiếc điện thoại này hỗ trợ 2 SIM vật lý. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc iPhone 11 ở Việt Nam cũng hỗ trợ 2 SIM, song một SIM trong số đó là SIM ảo.

Ảnh: CNET

Thời gian gần đây, giá iPhone 11 (VN/A) ở Việt Nam cũng có xu hướng giảm. Một hệ thống phân phối được uỷ quyền các thiết bị của Apple đang bán chiếc điện thoại này với giá khởi điểm 20,99 triệu đồng, giảm 1 triệu so với mức giá ban đầu. Dù vậy, đây nhiều khả năng là một chương trình có thời hạn. Cùng thời điểm, iPhone 11 (VN/A) tại một hệ thống bán lẻ thứ cấp có giá chỉ khoảng 17,99 triệu đồng.

Ảnh: CNET

Khi chọn mua những chiếc iPhone đã qua sử dụng, mặc dù có mức giá hấp dẫn, người dùng được khuyến cáo nên cẩn trọng, kiểm tra kĩ lưỡng để có được những thiết bị có chất lượng tốt nhất. 

Ảnh: CNET

iPhone 11 là chiếc iPhone có giá thành thấp nhất được Apple trình làng vào tháng 9 năm ngoái. Chiếc máy này có ngoại hình về cơ bản tương tự iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max song lại chỉ có màn hình LCD, thay vì màn hình OLED đồng thời chỉ có camera kép ở mặt lưng. Dù vậy, nó vẫn được người dùng khá ưa chuộng do vẫn đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản.

BÀI VIẾT

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ