Được tổ chức bởi Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam. Headphile Show 2019 là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh hiện nay như Focal, Sennheiser, Sony, JBL, Harman Kardon, AKG, Astell&Kern, Jabra, Meze, Dynaudio, McIntosh, Pioneer, AudioTechnica, Yamaha… Bên cạnh đó, Triển lãm còn có sự góp mặt của các đơn vị đến từ nhiều nước khác trong khu vực, mang đến nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Dita, Final, Lotoo…

Tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire có giá bán lên tới 3 tỉ đồng Tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire có giá bán lên tới 3 tỉ đồng

Chiêm ngưỡng tai nghe đắt nhất thế giới tại triển lãm Headphile Show 2019 ảnh 1

Điểm nhấn của Headphile Show 2019 là tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire. Đây là sản phẩm được chế tạo từ sự kết hợp giữa Focal và Tournaire có giá trị lên đến 3 tỉ đồng. Ngoài ra, tại gian hàng Focal, người tham quan còn được trải nghiệm mẫu tai nghe đóng tham chiếu Focal Stellia với khả năng trình diễn âm thanh được đánh giá 5 sao mà hãng gọi là “Cognac and Mocha”.

Tiếp đến là thiết kế tai nghe đầu bảng Pioneer SE-Master One lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là sản phẩm cao cấp được chế tác thủ công bởi những bậc thầy nghệ nhân Nhật Bản. Thương hiệu Sennheiser giới thiệu bộ tai nghe và headamp đầu bảng Sennheiser HD820 và HDV820 tham chiếu với thiết kế housing dạng đóng bằng kính Gorilla Glass.

Chiêm ngưỡng tai nghe đắt nhất thế giới tại triển lãm Headphile Show 2019 ảnh 2

Chiêm ngưỡng tai nghe đắt nhất thế giới tại triển lãm Headphile Show 2019 ảnh 3

Dòng tai nghe hi-end còn sự góp mặt của Meze Audio Empyrean, thiết kế tai nghe đạt nhiều giải thưởng với driver planar trang bị 2 cuộn voice-coil độc đáo. Hai đại diện đáng chú ý nhất của dòng headphone không dây gồm mẫu tai nghe Jabra Elite 85h tích hợp trợ lý giọng nói tương thích cả 3 trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan.

Headphile Show 2019 cũng giới thiệu 2 chiếc máy nghe nhạc đáng chú ý nhất trên thế giới hiện nay vừa được trình làng tại triển lãm High End Munich (Đức) là A&K A&ultima SP2000 và KANN Cube. A&K SP2000 hiện là một trong hai máy nghe nhạc có khả năng phát các file lossles DSD512 (Native) có khả năng tái tạo âm thanh nhiễu cực thấp với giá bán lên đến 3.500 USD.

Ngoài tai nghe và các thiết bị DAC Amp, Headphile Show 2019 còn có sự xuất hiện của nhiều mẫu máy nghe nhạc, loa di động, soundbar, loa trình diễn mới nhất Ngoài tai nghe và các thiết bị DAC Amp, Headphile Show 2019 còn có sự xuất hiện của nhiều mẫu máy nghe nhạc, loa di động, soundbar, loa trình diễn mới nhất

Chiêm ngưỡng tai nghe đắt nhất thế giới tại triển lãm Headphile Show 2019 ảnh 5

Ngoài tai nghe và các thiết bị DAC Amp, máy nghe nhạc, triển lãm Headphile Show dành riêng một khu vực hơn 350 m2 giới thiệu những mẫu loa di động, soundbar, loa trình diễn mới nhất.

Triển lãm tai nghe và thiết bị âm thanh di động Headphile Show 2019 sẽ được diễn ra trong 2 ngày từ 29 - 30/6 tại Trung tâm Hội Nghị 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM và khách tham quan có thể tự do trải nghiệm miễn phí toàn bộ các dòng sản phẩm âm thanh.