saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

iPhone 12 mini bản Hàn Quốc tràn về Việt Nam với giá rẻ không tưởng

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

iPhone 12 mini bản KH/A được xem là sản phẩm thuộc series iPhone 12 quốc tế có giá thành thấp nhất trên thị trường ở thời hiện tại.

Nhiều chiếc iPhone 12 mini bản Hàn Quốc (KH/A) đang được xách tay về nước, bán ra ở Việt Nam và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng người yêu công nghệ. Điểm nhấn của những chiếc máy này nằm ở việc nó có giá thành thấp hơn so với hàng chính hãng hoặc hàng xách tay từ các thị trường khác như Mỹ hay Singapore.

Ảnh: The Verge

Theo đó, một cửa hàng ở Hà Nội đang chào bán những chiếc iPhone 12 mini bản xách tay từ Hàn Quốc với giá thành khoảng trên dưới 18 triệu đồng, thấp hơn khoảng gần 3 triệu đồng so với hàng chính hãng và thấp hơn khoảng 1,5 triệu đồng so với những chiếc điện thoại được xách tay từ thị trường Mỹ.

Ảnh: The Verge

Theo tìm hiểu, những chiếc iPhone 12 mini phiên bản Hàn Quốc có ngoại hình, thông số kĩ thuật và các tính năng tương tự những chiếc iPhone 12 mini dành cho thị trường Việt Nam (VN/A). Dù vậy, những chiếc điện thoại này không tắt được âm chụp ảnh, tương tự những chiếc iPhone từ thị trường Nhật Bản. Với nhiều người dùng, đây là một phiền toái không đáng có.

Ảnh: The Verge

Năm nay, iPhone 12 chính hãng được bán ra ở Việt Nam sớm hơn dự kiến. Dù vậy, thị trường iPhone 12 xách tay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt do lượng hàng chính hãng không đủ để đáp ứng nhu cầu người mua. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hiện đang “cháy hàng” trên thị trường chính hãng.

Ảnh: The Verge

Dù vậy, người dùng Việt Nam dường như lại không quá mặn mà với hai mẫu máy là iPhone 12 và iPhone 12 mini. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 12 và iPhone 12 mini là hai mẫu iPhone có giá thành thấp hơn mà Apple ra mắt trong dịp cuối năm nay. iPhone 12 mini đồng thời là thiết bị có màn hình nhỏ nhất mà Apple giới thiệu trong nhiều năm trở lại đây.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN