Công Nghệ Số

Phiên bản Hyundai Grand i10 gầm cao lộ diện trên đường chạy thử

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Phiên bản SUV của Hyundai Grand i10, hay chính xác hơn, là một mẫu crossover hạng A mà hãng xe hơi Hàn Quốc sắp cho ra mắt sẽ có tên gọi Casper.

Theo Dailycar, mẫu xe Hyundai Casper mới này sẽ chính thức được cho ra mắt vào cuối năm nay và được định vị ở phân khúc thấp hơn so với Hyundai Venue.

Phiên bản gầm co của Hyundai Grand i10 - Hyundai Casper đang trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Theo như hình ảnh chụp mẫu xe này trong quá trình thử nghiệm, Casper sẽ được trang bị cụm đèn chiếu sáng 2 tầng ở đầu xe, phía trên cản trước và có dải đèn DRLs LED hình tròn bao quanh. 

Phiên bản Hyundai Grand i10 gầm cao lộ diện trên đường chạy thử Ảnh 1
Hyundai Casper sẽ được trang bị cụm đèn chiếu sáng 2 tầng ở đầu xe.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng mang tới cho mẫu xe này một lưới tản nhiệt hình chữ nhật to bản. Hyundai Casper được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm giống Hyundai Grand i10.

Hãng xe của Hàn Quốc vẫn chưa công bố hình ảnh và các thông tin cụ thể về động cơ cũng như nội thất của Hyundai Casper. Khả năng khá cao là mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.2L tương tự như Hyundai Grand i10. 

Phiên bản Hyundai Grand i10 gầm cao lộ diện trên đường chạy thử Ảnh 2

Khối động cơ này có thể sản sinh ra công suất 83 mã lực và mô-men xoắn 114 Nm. Hộp số tự động hoặc hộp số sàn 5 cấp sẽ được sử dụng để kết hợp với động cơ này. Ngoài ra, Casper sẽ có một tùy chọn động cơ xăng dung tích 1.1L với công suất 68 mã lực và mô-men xoắn 95 Nm.

Khi chính thức có mặt trên thị trường, Hyundai Grand i10 phiên bản SUV – Hyundai Casper sẽ trở thành quân bài chiến lược của hãng xe Hàn Quốc và đối đầu trực tiếp với Suzuki Ignis.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN