Công Nghệ Số

Huawei chính thức giới thiệu tai nghe không dây Freebuds Pro tại VN

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chiếc tai nghe của Huawei có điểm nhấn ở khả năng kháng ồn chủ động, thời lượng pin tốt và tốc độ sạc pin nhanh.

Vài năm trở lại đây, khi ngày càng có nhiều mẫu điện thoại không có jack cắm tai nghe 3,5 mm và người dùng cũng có xu hướng thích các thiết bị âm thanh không dây, thị trường tai nghe không dây trở thành một cuộc đua mới của các ông lớn công nghệ. Mới đây, Huawei đã chính thức giới thiệu mẫu tai nghe Huawei Freebuds Pro tại thị trường Việt Nam.

Huawei chính thức giới thiệu tai nghe không dây Freebuds Pro tại VN Ảnh 1

Điểm nhấn của chiếc Huawei Freebuds Pro nằm ở khả năng chống ồn chủ động thông minh kèm theo khả năng nhận dạng giọng nói. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể làm nổi bật các giọng nói từ tiếng ồn xung quanh. Tai nghe này còn có khả năng kết nối hai thiết bị cùng lúc, chuyển đổi liền mạch, kết với thiết kế công thái học để hoàn thiện trải nghiệm âm thanh cho người dùng. 

Huawei chính thức giới thiệu tai nghe không dây Freebuds Pro tại VN Ảnh 2

Được biết, với Huawei Freebuds Pro, người dùng có thể chuyển độ giữa ba chế độ chống ồn là chống tiếng ồn lớn, chống tiếng ồn nhỏ và thông thường, tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Huawei Freebuds Pro đạt khả năng chống ồn lên tới 40dB. Chế độ nhận dạng giọng nói (Voice Mode) trong khi đó cho phép người dùng nghe rõ giọng nói của mình và của người khác cũng như nghe được các âm thanh cảnh báo nơi công cộng mà không cần tháo tai nghe.

Huawei chính thức giới thiệu tai nghe không dây Freebuds Pro tại VN Ảnh 3

Huawei Freebuds Pro có thời lượng sử dụng khá ấn tượng. Ở chế độ tắt tính năng khử ồn, Huawei Freebuds Pro có thể dùng được tới 3 giờ (thực hiện cuộc gọi) hoặc 7 giờ (phát nhạc). Hộp sạc kèm theo có thể giúp Huawei Freebuds Pro có thêm tối đa 18 giờ gọi điện hoặc 30 giờ nghe nhạc. Khi bật tính năng khử ồn, thời gian gọi của một lần sạc là 2,5 giờ. Dùng kèm hộp sạc, Huawei Freebuds Pro mang đến 16 giờ cuộc gọi và 20 giờ phát nhạc. Cũng không thể không nhắc đến việc Huawei Freebuds Pro có chế độ sạc nhanh. Người dùng có thể có được 30% dung lượng pin khi sạc có dây và 18% khi sạc không dây trong 10 phút.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV