Mới đây, hãng điện thoại Honor vừa chính thức công bố mở bán vòng đeo tay thông minh thế hệ mới Honor Band 5 ở thị trường Việt Nam.

Honor Band 5 có thiết kế kiểu dáng tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Honor Band 4 với thân vòng đeo cong và mỏng, dây đeo nhựa dẻo silicon và có phím cảm ứng để tương tác với màn hình. Vòng đeo này cũng hỗ trợ chống nước đạt chuẩn 5ATM (độ sâu 50 mét), nghĩa là bạn có thể đeo nó khi bơi hoặc tắm. Honor Band 5 có thiết kế kiểu dáng tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Honor Band 4 với thân vòng đeo cong và mỏng, dây đeo nhựa dẻo silicon và có phím cảm ứng để tương tác với màn hình. Vòng đeo này cũng hỗ trợ chống nước đạt chuẩn 5ATM (độ sâu 50 mét), nghĩa là bạn có thể đeo nó khi bơi hoặc tắm.
Vòng đeo trang bị màn hình màu AMOLED kích cỡ 0.95 inch độ phân giải 240 x 120 pixel, mật độ điểm ảnh 282 PPI. Viên pin tích hợp trên Honor Band 5 có dung lượng 100 mAh sử dụng được trong vòng 2 tuần sau một lần sạc, theo thông số của nhà sản xuất. Vòng đeo trang bị màn hình màu AMOLED kích cỡ 0.95 inch độ phân giải 240 x 120 pixel, mật độ điểm ảnh 282 PPI. Viên pin tích hợp trên Honor Band 5 có dung lượng 100 mAh sử dụng được trong vòng 2 tuần sau một lần sạc, theo thông số của nhà sản xuất.
Honor Band 5 có thể theo dõi nhịp tim liên tục 24/24 và đưa ra rung cảnh báo khi nhịp tim của người dùng hoạt động ở mức cao hơn bình thường. Honor Band 5 có thể theo dõi nhịp tim liên tục 24/24 và đưa ra rung cảnh báo khi nhịp tim của người dùng hoạt động ở mức cao hơn bình thường.
Sản phẩm cũng có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ thông qua cảm biến đo lường nhịp tim và nhịp thở. Theo Honor thì vòng đeo này có thể phát hiện 6 vấn đề giấc ngủ và đưa ra những tư vấn để cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người đeo. Sản phẩm cũng có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ thông qua cảm biến đo lường nhịp tim và nhịp thở. Theo Honor thì vòng đeo này có thể phát hiện 6 vấn đề giấc ngủ và đưa ra những tư vấn để cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người đeo.
Honor Band 5 hỗ trợ theo dõi 10 loại vận động trong nhà và ngoài trời bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc. Bên cạnh theo dõi vận động, vòng đeo Honor Band 5 còn có cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu. Honor Band 5 hỗ trợ theo dõi 10 loại vận động trong nhà và ngoài trời bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc. Bên cạnh theo dõi vận động, vòng đeo Honor Band 5 còn có cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu.
Khi kết nối với smartphone, vòng đeo có thể nhận thông báo cuộc gọi tới, SMS, email và thông báo từ những ứng dụng mạng xã hội. Khi kết nối với smartphone, vòng đeo có thể nhận thông báo cuộc gọi tới, SMS, email và thông báo từ những ứng dụng mạng xã hội.
Honor Band 5 hiện có 3 tùy chọn màu là đen, xanh và hồng phấn với giá bán là 799.000 đồng.  (Lưu ý là sản phẩm bán chính hãng ở Việt Nam không hỗ trợ kết nối NFC, tính năng vốn được dùng để thanh toán di động ở thị trường Trung Quốc.) Honor Band 5 hiện có 3 tùy chọn màu là đen, xanh và hồng phấn với giá bán là 799.000 đồng.  (Lưu ý là sản phẩm bán chính hãng ở Việt Nam không hỗ trợ kết nối NFC, tính năng vốn được dùng để thanh toán di động ở thị trường Trung Quốc.)