Honda Cub giá ngang SH tại Hà NộiMang bóng dáng của chiếc Cub huyền thoại, nhưng Little Cup 14 được trang bị động cơ 50 phân khối với hệ thống phun xăng điện tử hiện đại.
Honda Cub giá ngang SH tại Hà NộiChính cái tên Little 14 (nhỏ bé) cũng lột tả được phần nào kiểu dáng mảnh khảnh, đơn giản của mẫu xe Nhật Bản. Dù không sở hữu những chi tiết hiện đại nhưng Little Cub vẫn là một lựa chọn cá tính, phong cách và tiết kiệm nhiên liệu cho một bộ phận khách hàng trẻ ngày nay.
Honda Cub giá ngang SH tại Hà Nội“Bé hạt tiêu” này vẫn giữ được những thế mạnh nhất định như dễ vận hành (tập đi nhanh nếu dành cho người mới sử dụng xe máy), tiết kiệm xăng, dễ vượt qua phố đông nhờ kích thước nhỏ, dễ sửa vì có sẵn linh kiện thay thế, chi phí sử dụng thấp, hay độ bền cao,…
Honda Cub giá ngang SH tại Hà NộiĐen xám, xanh da trời, xanh ngọc, trắng sữa và đen là những lựa chọn màu sắc của Honda Little Cub 14 mới về Hà Nội. Giá tham khảo của xe tại showroom ở Hà Nội là 75 triệu đồng. Trước đó, mẫu xe này từng được rao bán với giá lên tới gần 100 triệu đồng.