Mới đây, PopSockets, chiếc giá đỡ điện thoại thông minh đến từ Mỹ, đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Giá đỡ điện thoại thông minh PopSockets ra mắt tại Việt NamGiá đỡ điện thoại thông minh PopSockets ra mắt tại Việt Nam

Không như các loại giá đỡ điện thoại khác, PopSockets có một điểm đặc biệt ở chỗ là luôn đi cùng máy và có khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Được biết, phụ kiện này sử dụng lớp keo đặc biệt để kết dính với điện thoại, có thể tháo gỡ và tái sử dụng đến hơn 200 lần sau khi rửa sơ với nước. Ngoài ra, độ bền phần cao su thân của PopSockets lên đến 12,000 lần “pop” (kéo ra để sử dụng hay ấn vào để thu gọn).

Giá đỡ điện thoại thông minh PopSockets ra mắt tại Việt Nam

Không chỉ là giá đỡ điện thoại, PopSockets còn là một công cụ hỗ trợ chụp ảnh đắc lực, không còn sợ rung tay, đặc biệt là với những chiếc smartphone có màn hình to.

Bên cạnh đó, điểm khiến cho PopSockets nhanh chóng khiến giới trẻ phát cuồng là ở khả năng thay đổi bề mặt sao cho phù hợp với gu thời trang, phong cách riêng hay đơn giản là sở thích cá nhân. Với hàng trăm mẫu mã khác nhau cùng với việc có thể tự thiết kế các mẫu mặt, từ đó giúp người dùng trở nên cá tính và “không đụng hàng” với bất cứ ai.

Giá đỡ điện thoại thông minh PopSockets ra mắt tại Việt Nam

Mức giá bán lẻ cho PopSockets thông thường là trong khoảng từ 249 nghìn đồng đến 349 nghìn đồng. Ngoài ra, phiên bản giới hạn với sự kết hợp giữa PopSockets và Swarovski chỉ có 3000 chiếc trên thế giới, trong đó tại Việt Nam là 168 chiếc. Mức giá cho PopSockets Swarovski là 1,5 triệu đồng.