Sẽ chỉ khoảng hơn 2 tuần nữa là bom tấn Galaxy Note9 của Samsung sẽ chính thức được tung ra. Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều những hình ảnh cũng như thông tin về smartphone này đã dần được hé lộ.

Galaxy Note9 tiếp tục lộ diện nhiều phiên bản màu độc lạ chưa từng thấy

Mới đây, trang Android Headlines đã đăng tải loạt hình ảnh của chiếc Galaxy Note 9với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen (Midnight Black), xanh biển sâu (Deep Sea Blue) và đặc biệt là nâu rất mới lạ. Đồng thời, trước đó phiên bản màu tím (Lilac Purple) đã bị rò rỉ trước đó, và từ đây chúng ta có thể khẳng định rằng người dùng sẽ có ít nhất 4 sự lựa chọn về màu sắc của máy.

Galaxy Note9 tiếp tục lộ diện nhiều phiên bản màu độc lạ chưa từng thấy

Ngoài ra, cũng từ những hình ảnh mới này, chúng ta lại càng có sơ sở để khẳng định thiết kế mới của Galaxy Note9. Về cơ bản, smartphone này sẽ không quá khác biệt với Note8, nhất là ở phần mặt trước. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là ở cảm biến vân tay sẽ được bố trí xuống phía dưới cụm camera, thay vì nằm bên cạnh như người tiền nhiệm. Đồng thời, cụm camera kép, đèn flash hay cảm biến nhịp tim cũng được bố trí lại.

Điểm lại một vài thông tin về Galaxy Note9, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều nâng cấp như màn hình 6,4 inch, chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tuỳ theo thị trường, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB (lớn nhất lên đến 512 GB), camera có khả năng thay đổi khẩu độ, bút S-Pen với nhiều tính năng mới và dung lượng pin lên đến 4000mAh.