Kể từ khi được ra mắt, bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được đánh giá là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Không chỉ được trang bị thêm 1 ống kính góc rộng, iPhone 11 còn được tích hợp thêm chế độ chụp đêm “Night Mode”, cho khả năng chụp tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng siêu mờ mà mắt người khó có thể nhìn. Đây là bước nhảy vọt ấn tượng nhất trên camera iPhone kể từ khi “Táo khuyết” giới thiệu chế độ toàn cảnh trên iPhone 5 vào năm 2012.

Sau màn đọ camera giữa iPhone 11 Pro và các flagship của Samsung, Google và Huawei, mới đây, YouTuber Matti Haapoja đã thử đọ camera của iPhone 11 Pro với máy ảnh DSLR 7.500 USD của Canon.

Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro không hề kém cạnh khi so với máy ảnh chuyên nghiệp Canon 1DX Mark II giá gần 200 triệu. Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro không hề kém cạnh khi so với máy ảnh chuyên nghiệp Canon 1DX Mark II giá gần 200 triệu.
Tuy nhiên, ảnh chụp từ iPhone 11 Pro vẫn mắc một số lỗi như ám vàng, xoá nhầm chủ thể khi chụp chân dung. Tuy nhiên, ảnh chụp từ iPhone 11 Pro vẫn mắc một số lỗi như ám vàng, xoá nhầm chủ thể khi chụp chân dung.