Sự kiện Apple 15/9

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9

Tài NguyễnĐăng lúc

Bên cạnh các sản phẩm phần cứng, Apple cho ra mắt dịch vụ mới tập trung vào việc tập thể dục có tên Fitness+.

Apple vừa cho ra mắt dịch vụ tập thể dục mới mang tên Fitness+ trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào rạng sáng 16/9 (giờ Việt Nam).

Được biết, Fitness+ sẽ được tích hợp với các sản phẩm của Apple là iPhone, iPad và cả Apple TV. Tuy nhiên, nó được phát triển ưu tiên dành cho Apple Watch. Apple Fitness+ sẽ chính thức tới tay người dùng vào cuối năm nay.

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 1
(Ảnh: Apple)

Các bài tập trong Fitness Plus  chú trọng vào sự đơn giản và tiện lợi khi hầu hết đều yêu cầu những dụng cụ tập luyện đơn giản hoặc thậm chí không cần đến các dụng cụ phụ trợ. Theo Apple, điều này chủ yếu để gia tăng tính tiện nghi và linh hoạt khi người dùng có thể tập luyện ở bất kì đâu.

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 2
(Ảnh: Apple)
Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 3
(Ảnh: Apple)

Fitness sẽ có sẵn 10 loại bài tập khác nhau bao gồm đạp xe, chạy bộ, yoga, tập luyện vùng lõi, tập luyện sức mạnh, chèo thuyền và các bài tập cường độ cao (HIIT). Ngoài ra, Apple còn đưa vào các chế độ tập dành cho người mới bắt đầu và dự kiến sẽ cập nhật thêm các bài tập mới hàng tuần. 

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 3
(Ảnh: Apple)
Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 5
(Ảnh: Apple)

Theo Apple, một điểm mạnh khi sử dụng Fitness kèm với Apple Watch nằm ở việc khi bạn tập luyện, các thông số như lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim sẽ xuất hiện trên màn hình của máy. Apple cũng sẽ đưa ra các đề xuất bài tập hoặc người dùng có thể tự do lựa chọn nếu muốn. 

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 4
(Ảnh: Apple)

Thêm vào đó, dịch vụ Fitness cũng sẽ được trang bị Apple Music để người dùng có thể tập luyện khi đang nghe các bài nhạc yêu thích của mình. Sau khi kết thúc mỗi bài tập, một bảng tóm tắt sẽ hiện lên màn hình để người dùng có thể xem các thông số sức khỏe một cách đầy đủ hơn.

Fitness được xem là một nỗ lực cạnh tranh với các dịch vụ khóa học tập luyện trực tuyến khác như Peloton và Nike từ Apple.

Đây là sản phẩm bất ngờ thú vị nhất Apple giới thiệu trong sự kiện đêm 16/9 Ảnh 5
(Ảnh: Apple)

Fitness Plus sẽ có giá khởi điểm từ $9.99/tháng hoặc $79.99/năm và người dùng sẽ được tặng kèm 3 tháng miễn phí khi mua chiếc Apple Watch Series 6 mới. Ngoài ra, Fitness Plus cũng là một trong các dịch vụ trong gói đăng ký Apple One.

BÀI VIẾT

Tài Nguyễn