Đây là những chiếc iPhone 12 đắt đỏ nhất trên thế giới

Vũ Tuấn AnhĐăng lúc

iPhone 12 còn chưa kịp ra mắt nhưng những phiên bản sang chảnh của nó thì đã bắt đầu được giới thiệu.

iPhone 12 Pro phải còn vài tháng nữa mới ra mắt và lên kệ song nếu như bạn đang có hơn 23.000 USD trong túi và bạn không ngại chờ đợi, hãng phụ kiện xa xỉ Caviar có một chiếc iPhone mạ vàng 18 karat cực kì sang chảnh dành cho bạn.

Caviar iPhone 12 Pro Victory Pure Gold. Ảnh: Caviar

Mang tên gọi Caviar iPhone 12 Pro Victory Pure Gold, chiếc iPhone 12 Pro mà bạn đang thấy nhiều hoạ tiết và hoa văn trang trí trên mặt lưng được thực hiện cực kì tỉ mỉ. Theo GSMArena, các hoạ tiết trang trí này được lấy cảm hứng từ hoa cúc. Bên cạnh đó, nó cũng có thêm 8 viên kim cương 0,48 carat. Cùng lúc, ở sườn máy được khắc một số thông tin liên quan đến máy và mã số đặc biệt của sản phẩm vì nó chỉ được sản xuất giới hạn.

Hộp máy đủ cho thấy một sự sang chảnh tột bậc của chiếc điện thoại iPhone 12 Pro đặc biệt này. Ảnh: Caviar
Được biết, Caviar là một thương hiệu đến từ Nga. Ảnh: Caviar

Bên cạnh phiên bản mạ vàng, Caviar cũng giới thiệu những chiếc iPhone 12 Pro được hoàn thiện từ một số nguyên liệu cao cấp khác như Carbon hay Titanium. Chúng “chỉ” có mức giá dao động trong khoảng 5.000 USD.

iPhone 12 Pro và Pro Max được hoàn thiện bằng carbon có vẻ ngoài khá hầm hố. Ảnh: Caviar
Ngược lại, phiên bản titanium lại khá đơn giản với mặt lưng phần lớn được thiết kế trơn. Ảnh: Caviar

Được biết, Caviar dự tính sẽ bán những sản phẩm nói trên vào tháng 10 năm nay. Apple thường ra mắt những chiếc iPhone mới vào tháng 9. Tuy nhiên, ở trường hợp của iPhone 12, không loại trừ khả năng chúng sẽ ra mắt và lên kệ muộn hơn thường lệ do quá trình sản xuất iPhone với số lượng lớn của Apple bị gián đoạn vì COVID-19.

BÀI VIẾT

Vũ Tuấn Anh