Dàn trai đẹp nhan sắc cực phẩm kiên quyết nói không với mạng xã hội

Lê Thanh XuânĐăng lúc

Không phải ngôi sao nổi tiếng nào cũng là những người hoạt ngôn trên mạng xã hội.

Nhắc đến những người nổi tiếng, nhiều người ngay lập tức liên tưởng đến những nhân vật hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội cùng sự quan tâm vô cùng lớn. Dù vậy, thực tế, nhiều nhân vật đình đám của làng giải trí lại chọn cách tránh xa mạng xã hội.

Daniel Radcliffe

Ảnh: Business Insider

Ngoài việc có một tài khoản Google+, Daniel Radcliffe không sử dụng bất kì mạng xã hội nào. Trong một bài phỏng vấn vào tháng 11 năm 2016, ngôi sao Harry Potter chia sẻ mọi người luôn cảm thấy rất bất ngờ khi biết anh ghét Internet tới mức nào. “Có ngày ai đó khi đang nói chuyện với tôi… họ nới về Snapchat và như thể, ‘Sao mà anh lại không có Snapchat cơ chứ?’ còn tôi thì ‘Đơn giản là tôi không dùng nó thôi!’”.

Thực tế, Daniel Radcliffe cũng từng chia sẻ anh muốn giữ cuộc sống đời tư của mình tách biệt khỏi những hào nhoáng của ngành công nghiệp giải trí.

Brad Pitt

Ảnh: Business Insider

Mặc dù không còn ở bên nhau, Brad Pitt và Angelina Jolie, cặp đôi quyền lực vẫn giữ thói quen nói không với mạng xã hội. Thế nhưng việc không sử dụng mạng xã hội không đồng nghĩa với việc Brad và Angelina không thích nó. “Nó nằm ngoài những gì chúng tôi có thể hiểu,” Jolie từng nói với People Magazine. “Chúng tôi thậm chí còn không biết mình tìm kiếm thứ gì.”

Cô cũng từng thẳng thắng chia sẻ rằng mình rất vui mừng vì khi cô còn trẻ, mạng xã hội chưa ra đời. Khi còn chung sống, Brad và Angelina cho biết họ thuê người để quản lý việc sử dụng Internet an toàn cho các con.

Jake Gyllenhaal

Ảnh: Business Insider

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn với USA Today, diễn viên điển trai Jake Gyllenhaal thẳng thắn bày tỏ rằng anh ghét mạng xã hội và những hào nhoáng mà việc dùng nó mang đến. Jake nói thêm anh sợ mạng xã hội mặc dù người hâm mộ rất muốn anh dùng nó.

“Với tôi, đây là một sản phẩm của việc tất cả chúng ta đều có điện thoại và bị nó lôi cuốn - ai cũng nhìn xuống và chẳng ai nhìn lên cả,” diễn viên 36 tuổi chia sẻ.

Daniel Craig

Ảnh: Business Insider

Nổi tiếng với vai diễn James Bond, nam diễn viên lịch lãm Daniel Craig cũng không dùng mạng xã hội.

“Tôi không dùng Facebook,” anh nói với Daily Star. “Và tôi cũng không dùng Twitter… Hãy cứ gọi cho bạn bè, hẹn nhau ở một quán nào đó và uống gì đó với nhau,” Daniel nói về cách tương tác của anh với bạn bè, người thân.

James Franco

Ảnh: Business Insider

James Franco thực tế hoạt động khá sôi nổi trên mạng xã hội trước khi quyết định từ bỏ. Lý do đằng sau quyết định này liên quan đến công việc. “Tôi lúc nào cũng nghĩ rằng đây là Twitter của tôi và tôi làm gì cũng được. Thế nhưng vài công ty tôi hợp tác đã liên hệ với tôi về những gì mình nói trên mạng xã hội,” anh giải thích.

Bradley Cooper

Ảnh: Business Insider

Nam diễn viên được đề cử giải Oscar Bradley Cooper có lẽ sẽ có rất nhiều người theo dõi nếu dùng mạng xã hội nhưng thực tế thì anh lại không tiếp xúc với nó.

“Tôi thấy lợi ích của mạng xã hội,” anh nói với OK! TV. “Đây là cách tuyệt vời để quảng bá ý tưởng và dự án. Với tôi, có thể tôi hơi cổ hủ một chút nhưng nếu tôi biết quá nhiều về bạn và bạn đang đóng một bộ phim, tôi sẽ phải làm rất nhiều điều để quên đi con người bạn để thưởng thức trọn vẹn phim bạn đóng,” Bradley Cooper nói.

BÀI VIẾT

Lê Thanh Xuân

TIN TÀI TRỢ